Bánh xe đẩy càng nhựa lắp trục ren

Bánh xe đẩy loại tốt càng nhựa Nylon gia cường sợi thủy tinh chịu lực, vật liệu bánh xe cao su Performa độc quyền của Colson Caster Mỹ lăn êm, nhẹ, không để vết đen trên sàn. Đặc biệt ổ bi cùm xoay sử dụng bạc đạn có đệm kín giúp bánh xe xoay nhẹ, êm và không cần bảo trì.

Bánh xe lắp trục ren M12 x25 mm có các kích thước bánh xe đẩy như sau : bánh xe 75mm ( 3in), bánh xe 100mm ( 4in ), bánh xe 125mm ( 5in ), bánh xe 150mm ( 6in ) bề rộng bánh xe 32mm.

Bánh xe đẩy càng nhựa lắp mặt bích

Bánh xe cao su mềm Performa càng nhựa lắp mặt bích ( lắp mặt đế ) có đặc tính là lăn nhanh, êm và sạch, rất bền, bảo vệ mặt sàn, không dính phoi kim loại trên mặt sàn và chịu va đập, có nắp che bụi hai bên ngăn tóc và bụi bám vào ổ bi tăng độ bền.

 Bánh xe lắp mặt bích 92x64mm có các kích thước bánh xe đẩy như sau : bánh xe 3 inch ( 75cm ), bánh xe 4 inch ( 10cm ), bánh xe 5 inch ( 12,5cm ), bánh xe 6 inch ( 15cm ) bề rộng bánh xe 32mm.

Bánh xe đôi CPT & CGT lắp trục ren

Bánh xe đôi chuyên dùng cho thiết bị y tế, nội thất nhà hàn, khách sạn sử dụng ổ bi ( bạc đạn ) ở bánh xe và cùm xoay 360 độ giúp bánh xe xoay nhẹ và lăn êm. Bánh xe thiết kế hiện đại hai bánh xoay độc lập giúp bánh xe lăn dễ trong những chỗ chật hẹp và tăng độ ổn định thiết bị trên xe đẩy nhờ vào bề mặt tiếp xúc của bánh xe lớn với mặt sàn lăn.

 Bánh xe đôi lắp trục ren M12x25mm cho các đường kính bánh xe 75mm ; 100mm , riêng bánh xe 125mm lắp trục ren M16x25mm:

Hãy chọn giải pháp thay thế bánh xe đẩy y tế của bạn ngay hôm nay

Bánh xe đẩy loại tốt dùng cho y tế của Colson có đặc tính là lăn nhanh, êm và sạch. Là nhà cung cấp bánh xe đẩy hàng đầu, Colson có đầy đủ các sản phẩm phù hợp ứng dụng y tế như, bánh xe đôibánh xe càng nhựa Nylonbánh xe càng thép không rỉbánh xe chống tĩnh điện phù hợp cho các bánh xe giường bệnh, thiết bị chẩn đoán, điều trị y tế, phòng sạch, phòng khử trùng.

Càng bằng nhựa

Tăng độ bền và tuổi thọ sản phẩm, hạn chế rỉ sét làm giảm nguy cơ tổn thương cho nhân viên sử dụng và bệnh nhân.

Vật liệu bánh xe

Lăn êm, nhẹ, dễ xoay, hạn chế tiếng ồn, bảo vệ mặt sàn, không để vết đen trên sàn, không tự lão hóa vật liệu.

Thiết kế tiên tiến

Cùm xoay và ổ lăn bánh xe sử dụng ổ bi ( bạc đạn ) chính xác có đệm kín giúp xoay nhẹ và êm không cần bảo trì.

Thương hiệu

Trong suốt hơn 125 năm qua, Colson luôn nỗ lực cải tiến chất lượng, đảm bảo uy tín là hãng dẫn đầu của Mỹ và trên toàn cầu.

Tại sao nên chọn Colson

Chất lượng là động lực chủ yếu của toàn bộ quá trình sản xuất và cung cấp sản phẩm bánh xe đẩy Colson. Đó cũng là lý do Colson đã và đang không ngừng đầu tư vào các trang thiết bị sản xuất hiện đại, kiểm tra tiên tiến, và nâng cao trình độ đội ngũ chuyên viên của hãng.

Thiết kế

Colson có đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm và sử dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo mọi chi tiết kỹ thuật, vật liệu và tính thẩm mỹ cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công nghệ

Với nhiều nhà máy trên toàn thế giới, hãng Colson không ngừng tiến hành đổi mới, cung cấp những cải tiến quan trọng cũng như các tính năng hoạt động của sản phẩm nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Chất lượng

Hệ thống chất lượng được thực hiện rất nghiêm ngặt ngay từ khi thành lập trong hơn 125 năm qua. Colson có đầy đủ thiết bị và phòng thí nghiệm tiên tiến để quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ICWM.

Hỗ trợ 24/7

Đôi ngũ tư vấn bán hàng của Colson rất sẵn lòng để giúp khách hàng chọn đúng loại bánh xe đẩy, cung cấp nhanh chóng và đầy đủ thông tin liên quan như đặc tính kỹ thuật, giá cả và thời gian giao hàng.