DOWNLOAD CATALOGUE

Đặc tính sử dụng an toàn và hiệu quả hoạt động tối ưu của sản phẩm bánh xe Colson có được nhờ vào thiết kế sáng tạo và kỹ thuật cao, kết hợp công nghệ sản xuất mới nhất về ổ bi chính xác và công nghệ duy nhất độc quyền về vật liệu bánh xe cao su Performa lăn dễ, không tạo vết đen trên sàn nhà. Bánh xe kéo hàng Colson đẩy rất nhẹ, dễ kéo, dễ đẩy, dễ chuyển hướng và lăn êm, nhẹ trên các loại mặt sàn khác nhau.

Bánh xe đẩy Colson có nhiều loại mới và đặc biệt được thiết kế để hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, yêu cầu vệ sinh cao trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, và trong các thiết bị nâng chuyển hàng hóa tại sân bay. Bánh xe công nghiệp Colson được dùng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất, trong các ứng dụng đa dạng trong y tế, bệnh viện vì dễ sử dụng, ít bảo trì. Hơn nữa, bánh xe Colson còn giúp cải thiện hình thức và kéo dài tuổi thọ làm việc của thiết bị.

Bánh xe đẩy hàng Colson với các kiểu lắp đa dạng như lắp tấm, lắp trục ren, lắp lỗ trơn, lắp trục trơn có vòng khóa, lắp ống nối dãn nở, rất phù hợp với các yêu cầu lắp bánh xe kéo hàng trong các nhà máy sản xuất, thiết bị nâng chuyển công nghiệp. Bánh xe càng thép không rỉ SUS 304 Colson với các kiểu lắp và vật liệu bánh xe bằng nhựa kỹ thuật cao cũng có sẵn để cung cấp cho khách hàng theo yêu cầu.

Click vào các hình bên dưới để Download Catalog bánh xe Colson

Danh mục sản phẩm bánh xe đẩy Colson USA

Bánh xe đẩy hàng càng inox 304 Colson Caster Mỹ được thiết kế và chế tạo để vẫn hoạt động tốt trong các môi trường khắc nghiệt và khó khăn nhất, toàn bộ chi tiết , kể cả bạc lót, trục và đai ốc bánh xe đều làm bằng thép không rỉ inox 304, ổ xoay bi hai dãy bằng inox 304 tăng tính năng làm việc và độ bền. Grade 304 phù hợp mọi môi trường ăn mòn như làm sạch bắng hơi nước, phun muối, rửa nước, có dung môi, hóa chất tẩy rửa và acid.

Bánh xe đẩy giá rẻ SP Caster+ Xem tất cả bánh xe đẩy giá rẻ

Bánh xe đẩy giá rẻ loại SP Caster của Colson Group đa dạng chủng loại phù hợp mọi nhu cầu và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn của ICWM (Hiệp hội các hãng sản xuất bánh xe đẩy của Hoa Kỳ).

Bánh xe đẩy chống tĩnh điện+ Xem tất cả bánh xe đẩy chống tĩnh điện

Bánh xe đẩy chống tĩnh điện Colson Mỹ đạt yêu cầu của tiêu chuẩn liên bang Hoa Kỳ FF-C-88C – điện trở trung bình phải nhỏ hơn 250,000 ohms ( 0.25×10^6 Ohms ).Vật Liệu Bánh xe cao su Performa độc quyền của Colson lăn êm, nhẹ, không có vết trên sàn, và gồm các kiểu lắp trục trơn, lỗ trơn, lắp tấm và khóa toàn bộ.

Bánh xe y tế cần có đặc tính là lăn nhanh, êm và sạch. Là nhà cung cấp bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ, Colson có đầy đủ các sản phẩm phù hợp ứng dụng y tế như bánh xe càng nhựa hạn chế rì sét ngăn ngừa tối đa sự lan truyền vi trùng, vi khuẩn bằng bánh xe khi di chuyển xe đẩy trong các nơi tại cơ sở y tế, bệnh viện.

Bánh xe đẩy chịu nhiệt màu đen, được sản xuất bằng hỗn hợp nhựa kỹ thuật đặc biệt để bảo vệ mặt sàn, không tạo vết trên sàn, chịu tải cao và thời gian sử dụng lâu dài. Công nghệ sản xuất đặc biệt giữ cho bế mặt và kích thước lỗ ổ trượt của không đổi khi nhiệt độ làm việc tăng lên liên tục. Các ưu điểm khác là chịu được các loại dầu mỡ động vật, thực vật và các hỗn hợp muối.

Bánh xe lò xo giảm xóc Colson Mỹ dùng để bảo vệ hàng hóa trên xe đẩy, xe kéo hàng khỏi rung sốc khi di chuyển. Tiếng ồn giảm nhờ cụm lo xo giảm sốc của bánh xe. Dùng phù hợp cho thiết bị y tế di động, thiết bị công nghệ thông tin, hàng hóa có yêu cầu chống rung sốc, thiết bị nâng sửa chữa máy bay.

Bánh xe đẩy tải nặng từ 540kg ~ 2,025kg+ Xem tất cả bánh xe đẩy tải nặng

Bánh xe đẩy tải trọng lớn Colson hãng dẫn đầu toàn cầu về bánh xe đẩy hàng được sử dụng phổ biến dùng cho các xe đẩy hàng, xe kéo hàng trong các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất, các ngành công nghiệp nặng đòi hỏi bánh xe đẩy có chất lượng tốt, tải trọng phải đảm bảo theo đúng Catalog và có bảo hành 12 tháng.

Bánh xe khóa xe đẩy hàng+ Xem tất cả bộ khóa xe đẩy Colson

Bộ khóa xe đẩy hàng của hãng Colson được thiết kế dùng cho mặt sàn phẳng và không nên dùng cho nơi nghiêng dốc. Điều quan trọng là phải chọn bộ khóa sao cho khi mở khóa, xe phải di chuyển bình thường. Để chọn được bộ khóa phù hợp với thiết bị hiện có, nên chọn bộ khóa có chiều cao tòan bộ khi khóa cao hơn từ 1.6mm đến 6mm, so với chiều cao chịu tải của bánh xe.

Tại sao chọn bánh xe đẩy Colson
Hãng dẫn đầu toàn cầu về bánh xe đẩy

Hơn một thế kỷ qua, Colson luôn rất quan tâm đến bảo đảm chất lượng sản phẩm. Phòng kiểm tra chất lượng của Colson Group được trang bị đầy đủ nhất trong ngành chế tạo bánh xe đẩy. Colson luôn phấn đấu để không ngừng nâng cao và mở rộng hiểu biết về các yêu cầu tính năng then chốt và đặc trưng của sản phẩm.