DOWNLOAD CATALOGUE

Đặc tính sử dụng an toàn và hiệu quả hoạt động tối ưu của sản phẩm bánh xe Colson có được nhờ vào thiết kế sáng tạo và kỹ thuật cao, kết hợp công nghệ sản xuất mới nhất về ổ bi chính xác và công nghệ duy nhất độc quyền về vật liệu bánh xe cao su Performa lăn dễ, không tạo vết đen trên sàn nhà. Bánh xe kéo hàng Colson đẩy rất nhẹ, dễ kéo, dễ đẩy, dễ chuyển hướng và lăn êm, nhẹ trên các loại mặt sàn khác nhau.

Bánh xe đẩy Colson có nhiều loại mới và đặc biệt được thiết kế để hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, yêu cầu vệ sinh cao trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, và trong các thiết bị nâng chuyển hàng hóa tại sân bay. Bánh xe công nghiệp Colson được dùng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất, trong các ứng dụng đa dạng trong y tế, bệnh viện vì dễ sử dụng, ít bảo trì. Hơn nữa, bánh xe Colson còn giúp cải thiện hình thức và kéo dài tuổi thọ làm việc của thiết bị.

Bánh xe đẩy hàng Colson với các kiểu lắp đa dạng như lắp tấm, lắp trục ren, lắp lỗ trơn, lắp trục trơn có vòng khóa, lắp ống nối dãn nở, rất phù hợp với các yêu cầu lắp bánh xe kéo hàng trong các nhà máy sản xuất, thiết bị nâng chuyển công nghiệp. Bánh xe càng thép không rỉ SUS 304 Colson với các kiểu lắp và vật liệu bánh xe bằng nhựa kỹ thuật cao cũng có sẵn để cung cấp cho khách hàng theo yêu cầu.

Click vào các hình bên dưới để Download Catalog bánh xe Colson

Danh mục sản phẩm bánh xe đẩy Colson USA

Bánh xe đẩy giá rẻ SP Caster+ Xem tất cả bánh xe đẩy giá rẻ

Bánh xe đẩy chống tĩnh điện+ Xem tất cả bánh xe đẩy chống tĩnh điện