THÔNG SỐ BÁNH XE ĐẨY CHỐNG TĨNH ĐIỆN | CATALOG BÁNH XE DẪN ĐIỆN

Hãy Click vào bên dưới để Download Catalog thông số bánh xe đẩy chống tĩnh điện Colson Mỹ phù hợp để loại trừ tĩnh điện tích tụ trong các sản phẩm trên xe đẩy, xe kéo hàng trong các nhà máy sản xuất, lắp ráp bộ vi xử lý, mạch in, thiết bị điện tử, vi tính. Bánh xe dẫn điện Performa Colson đạt yêu cầu của tiêu chuẩn liên bang Hoa Kỳ FF-C-88C – điện trở trung bình phải nhỏ hơn 250,000 ohms ( 0.25 x 10^6 Ohms ).

DÙNG ĐIỆN THOẠI QUÉT MÃ QR CODE BÊN DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT CỦA TỪNG LOẠI SẢN PHẨM

Mã QR là gì?

Ra đời năm 1994 tại một nhánh nhỏ của Toyota là Denso Wave, vốn dùng để theo dõi xe và các linh kiện xe trong quy trình sản xuất tự động, mã QR đã ngày càng trở nên phổ biến, trở thành công cụ để đăng nhập vào website, mạng WiFi, chia sẻ thông tin, thanh toán điện tử, lưu trữ dữ liệu hay vé điện tử…

Cũng như bất kì mã vạch nào, cách dùng mã QR rất đơn giản: chỉ cần quét bằng cảm biến hình ảnh có trên camera điện thoại, ứng dụng sẽ chuyển đoạn mã sang dạng nhị phân và hiển thị thông tin hoặc thực hiện hành vi đã được lập trình sẵn như mở ra website, hay nói cách khác là cho phép đồ vật thực tế gắn siêu liên kết tới một địa điểm kỹ thuật số.

Cách quét mã:

Khá đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt và mở ứng dụng quét mã QR cho điện thoại Android tại đây hoặc cho điện thoại IOS tại đây , sau đó đưa ống kính camera sau của smartphone/tablet về phía mã QR để máy nhận dạng. Sau đó click vào đường link đã hiển thị khi quét mã để đến địa chỉ cài đặt ứng dụng tương ứng.

LƯU Ý : Tải trọng trong Catalog, bảng thông số kỹ thuật hay báo giá bánh xe đẩy chống tĩnh điện được tính cho một bánh xe. Khi khách hàng tính tải trọng cho xe đẩy hàng thì tính hệ số an toàn tổng tải trọng khi chất đầy hàng chia cho 3 bánh xe.

Vi dụ : Khi khách hàng tính được tổng tải trọng chất lên xe đẩy bao gồm luôn khung xe là 300kg / 3 = 100kg. Lúc này khách hàng tìm bánh xe đẩy hàng tải trọng 100kg trong Catalog để hỏi giá, xem thêm hướng dẫn lựa chọn bánh xe đẩy tại đây

Tại sao lại tính trên 3 bánh mà không tính cho 4 bánh vì trên thực tế khi đẩy xe chúng ta không di chuyển trên mặt sàn phẳng tuyệt đối, mà phải di chuyển qua chổ cao thấp, rãnh thoát nước, gờ dốc lúc đó trọng lực sẽ dồn vào 3 điểm tiếp xúc.

Bánh xe đẩy chống tĩnh điện Colson Mỹ