ỨNG DỤNG BÁNH XE COLSON VÀO CÁC NGÀNH

CÔNG NGHIỆP

Bánh xe công nghiệp Colson được dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp trên thế giới. Là nhà cung cấp bánh xe đẩy hàng đầu, Colson tự tin đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, từ bánh xe dùng trong môi trường khắc nghiệt, khai thác hầm mỏ, thiết bị tải nặng, sân bay, cảng biển, công nghiệp chế tạo ô tô, linh kiện điện tử đến nâng chuyển vật tư, thiết bị.

Y TẾ

Bánh xe y tế cần có đặc tính là lăn nhanh, êm và sạch. Là nhà cung cấp bánh xe đẩy hàng đầu, Colson có đầy đủ các sản phẩm phù hợp ứng dụng y tế như bánh xe càng nhựa Nylon, bánh xe càng inox 304 hay rửa bằng hơi nước , bánh xe chống tĩnh điện và chống nhiễm khuẩn, bánh xe giường bệnh, thiết bị chẩn đoán, điều trị y tế, phòng sạch, phòng khử trùng…

CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Bánh xe càng inox Colson được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất chế biến thực phẩm, sữa, thịt, cá, tôm, nhà hàng, kho lạnh, kho mát, kho đông của nhà máy chế biến thủy hải sản. Bánh xe Colson được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao của NSF International (National Sanitation Foundation – Hoa Kỳ) cho các thiết bị chế biến thực phẩm.

KÉO HÀNG

Hiện nay, trong các nhà máy sản xuất lớn, vật tư linh kiện được di chuyển trên các xe kéo cơ khí rơ-moóc (tow-line) để cung cấp liên tục và kịp thời cho các bộ phận, dây chuyền sản xuất, lắp ráp. Các loại bánh xe đẩy bình thường không đáp ứng được đó là lý do Colson đã thiết kế, sản xuất bánh xe giảm sốc lắp cụm lò xo giảm rung động hoạt động vận tốc 10 km/h.

VẬN CHUYỂN VẬT TƯ

Tất cả thiết bị nâng chuyển, từ xe đẩy, xe kéo vật tư, sản phẩm, đều sử dụng bánh xe đẩy hàng để di chuyển. Colson cung cấp các loại bánh xe đẩy chất lượng cao, lăn êm, nhẹ, dễ chuyển hướng dùng phù hợp nhất cho mọi yêu cầu sử dụng khi di chuyển qua các hành lang bằng phẳng, hay các lối đi gồ ghề, trên nền beton nhà xưởng hay sàn lót thảm trong văn phòng.

SIÊU THỊ, NHÀ HÀNG

Các xe đẩy hàng sử dụng trong siêu thị, trung tâm mua sắm, nhà hàng di chuyển thường xuyên yêu cầu lăn êm, nhẹ và dễ xoay chuyển, không để vết đen trên sàn. Bánh xe Colson được sử dụng cho các loại xe đẩy hàng mua sắm trong các siêu thị, nhà hàng lăn êm nhẹ tạo thoải mái và an toàn tối đa cho khách hàng. Đặc biệt bánh xe có rãnh chuyên dùng cho hệ thống thang cuốn.