ỨNG DỤNG BÁNH XE DÙNG CHO NÂNG CHUYỂN VẬT TƯ


Ngành nâng chuyển vật tư thiết bị giúp cho sản phẩm sản xuất ra từ nhà máy được chuyển đến kho hàng của nhà phân phối, sau đó giao đến người sử dụng. Tất cả thiết bị nâng chuyển, từ xe đẩy, xe kéo vật tư, sản phẩm, đều sử dụng bánh xe đẩy hàng để di chuyển. Colson cung cấp các loại bánh xe đẩy chất lượng cao, lăn êm, nhẹ, dễ chuyển hướng dùng cho các thiết bị nâng chuyển vật tư. Colson có các loại bánh xe đẩy phù hợp nhất cho mọi yêu cầu sử dụng khi di chuyển qua các hành lang bằng phẳng, hay các lối đi gồ ghề trong nông trại, trên nền beton nhà xưởng hay sàn lót thảm trong văn phòng.

Khách hàng có nhiều lựa chọn bánh xe đẩy gồm bánh xe xoay, bánh xe cố định, bánh xe càng inox 304 cho môi trường có chất ăn mòn, trong nhà máy chế biến thực phẩm, kho lạnh, hay càng nhựa Nylon cho ứng dụng y tế. Bánh xe có trang bị khóa bánh để khóa bánh xe không lăn hay khóa toàn bộ cả lăn và xoay dẫn hướng của bánh xe. Bánh xe giảm sốc có lò so để giảm xóc, rung động.

Vật liệu bánh xe gồm bánh xe cao su Performa không tạo vết trên sàn, lăn êm và nhẹ, bánh xe PU ( Polyurethane ) có độ bền cao, bánh xe Nylon (PA), bánh xe PP ( Polyolefin), bánh xe Gangbánh xe Thépbánh xe Phenolic, bánh xe chịu nhiệt Thermo.

Khi có các yêu cầu về bánh xe để nâng chuyển vật tư, thiết bị, vui lòng liên hệ phòng dịch vụ khách hàng của chúng tôi.


MỘT SỐ LOẠI BÁNH XE ĐẨY HÀNG DÙNG CHO CÁC XE ĐẨY NÂNG CHUYỂN VẬT TƯ