Thiết kế toàn bộ chi tiết càng, đai ốc, trục, bạc lót,  kể cả ổ bi cùm xoay 360 độ làm bằng thép không rỉ inox 304


Colson thương hiệu bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ hơn 130 năm qua, sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ


bánh xe đẩy hàng càng inox top3 banhxecolson.com

Càng bánh xe làm bằng thép thép không rỉ inox 304 độ bền cao, bánh xe đẩy hàng càng inox bảo hành 12 tháng


Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ báo giá và đặt hàng, chúng tôi giao hàng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.


YÊN TÂM TRAO GỬI NIỀM TIN

Hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng của Colson được thực hiện rất nghiêm ngặt ngay từ khi thành lập công ty Colson trong hơn một thế kỷ qua. Trong ngành công nghiệp sản xuất bánh xe đẩy hàng, Colson có đầy đủ nhất các thiết bị và phòng thí nghiệm tiên tiến để quản lý chất lượng của sản phẩm. Để đảm bảo đạt chất lượng sản phẩm cao nhất, hệ thống quản lý chất lượng của Colson tuân thủ theo các tiêu chuẩn của Hiệp hội các nhà sản xuất bánh xe đẩy Hoa Kỳ (ICWM), Hiệp hội Vệ sinh quốc gia Hoa Kỳ (NSF), và Quy định kiểm soát giới hạn các chất nguy hại Hoa Kỳ (RoHS). Bất kỳ bánh xe đẩy Colson nào trước khi được bán ra thị trường đều phải trải qua đầy đủ các bước kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng để trợ giúp các bạn mọi lúc, mọi nơi.

Banhxecolson.com tận tình lắng nghe ý kiến của khách hàng và liên tục nỗ lực hoàn thiện sản phẩm, để mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho bạn. 

 Những điều bạn cảm thấy khó khăn, Colson coi đó là trách nhiệm, mà chúng tôi cần san sẻ. 

Bánh xe Colson hiểu rằng, sự thành công của bạn chính là động lực cho chúng tôi.

Banhxecolson.com luôn lắng nghe, đồng hành và cập nhật… để đạt hiệu quả cao nhất cho bạn.Bánh xe đẩy hàng càng inox 304 Colson có vật liệu bánh xe là gì ?

Bánh xe đẩy càng inox Colson đa dạng vật liệu bánh xe như : Bánh xe đẩy PU, bánh xe nhựa Nylon trắng, bánh xe cao su Performa độc quyền của Colson, bánh xe nhựa chịu nhiệt ….

Có bao nhiêu loại kích thước bánh xe đẩy càng inox Colson Mỹ ?

Bánh xe càng inox Colson có các kích thước : bánh xe 75x32mm ( 3in ); bánh xe 100×32 ( 4in ) ; bánh xe 125×32 ( 5in ); bánh xe 100×51 ( 4x2in ) ; bánh xe 125×51 ( 5x2in ) ; bánh xe 150×51 ( 6x2in ) ; bánh xe 200×51 ( 8x2in ).

Bánh xe càng inox 304 Colson USA bảo hành bao lâu ?

Colson Mỹ cam kết tất cả chi tiết càng, kể cả vòng bi cùm xoay, đia ốc, trục , bạc lót đều làm bằng thép không rỉ inox 304 nên không rỉ sét độ bền cao. Riêng phần bánh xe bảo hành 12 tháng.