BÁNH XE PU CÀNG INOX COLSON MỸ

Bánh xe PU càng inox là loại bánh xe được làm từ chất liệu Polyurethane (PU) cho phần lốp bánh xe và càng inox cho phần kết nối của bánh xe. Càng inox có độ bền cao, chịu được sự oxy hóa và ăn mòn, phù hợp để sử dụng trong môi trường có yêu cầu vệ sinh cao, như trong ngành thực phẩm, y tế, công nghiệp hóa chất,…

Bánh xe PU càng inox Colson Mỹ thường được thiết kế với nhiều kích cỡ và tải trọng khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Bánh xe PU cho phép di chuyển dễ dàng, êm ái và đàn hồi, không làm trầy xước sàn nhà và không bị bám bụi bẩn. Càng inox giúp bánh xe đẩy inox tránh được sự oxy hóa, ăn mòn và tăng độ bền của bánh xe đẩy hàng.

Bánh xe PU càng inox Colson Caster thường được sử dụng để lắp đặt trên các loại xe đẩy, xe đẩy thủy sản, thực phẩm, và các thiết bị di động khác để thuận tiện cho việc di chuyển và vận chuyển hàng hóa trong môi trường có yêu cầu vệ sinh cao.

Để chọn đúng loại bánh xe đẩy dùng cho công việc nào đó, cần có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Do vậy, các kỹ sư hãng bánh xe Colson rất sẵn lòng để giúp khách hàng lựa chọn đúng loại bánh xe .

XEM CÁC SẢN PHẨM BÁNH XE PU CÀNG INOX COLSON CASTER MỸ