CHẤT LƯỢNG VÀ KỸ THUẬT

Hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng sản phẩm của Colson được thực hiện rất nghiêm ngặt ngay từ khi thành lập công ty Colson trong hơn một thế kỷ qua. Trong ngành công nghiệp sản xuất bánh xe đẩy Colson có đầy đủ nhất các thiết bị và phòng thí nghiệm tiên tiến để quản lý chất lượng của sản phẩm. Colson tuân thủ theo các tiêu chuẩn của Hiệp hội các nhà sản xuất bánh xe kéo hàng Hoa Kỳ (ICWM) Xem chi tiết >>>

THÔNG TIN BẢO HÀNH

Sản phẩm bánh xe đẩy Colson được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua đầu tiên, do hư hỏng của nguyên vật liệu và lỗi sản xuất – không bảo hành khi sản phẩm bị sử dụng không đúng yêu cầu kỹ thuật, bị sửa đổi hay lắp ráp không phù hợp. Trong thời gian bảo hành, sản phẩm Colson bị hư hỏng (đã được kiểm tra, xác nhận) được sửa chữa hay thay thế miễn phí (không bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt).

BẢO TRÌ BÁNH XE ĐẨY COLSON

Trong nhiều trường hợp, sản phẩm bánh xe đẩy thường bị hư hỏng nhanh chóng do việc sử dụng không hợp lý hay yêu cầu cao vượt quá đặc tính kỹ thuật. Điểm quan trọng nhất để đảm bảo bánh xe làm việc tốt và lâu dài là chọn loại bánh xe đẩy đúng theo yêu cầu sử dụng. Việc thực hiện bảo dưỡng bảo trì định kỳ sẽ giúp phòng ngừa đơn giản kéo dài tuổi thọ làm việc của bánh xe đẩy và xe đẩy hàng.

CÁC KIỂU LẮP BÁNH XE COLSON

Bánh xe Colson có các lựa chọn cách lắp tấm mặt đế (mặt bích), lắp tấm cố định, lắp tấm xoay để từ đó gá boulon hoặc hàn thì gọi là bánh xe mặt đế, lắp tấm. Nếu lắp vít có ren hoặc ống giáo thì gọi tương ứng là bánh xe cọc vít ren (M12, M16, vv…) hoặc lỗ lắp hay trục lắp, phù hợp với yêu cầu thiết bị xe đẩy, xe kéo, của khách hàng.

THUẬT NGỮ BÁNH XE COLSON

Trong thực tế, từ ngữ “bánh xe” có thể hiểu là bánh rời (không có bộ phận khung càng thép) hoặc bánh xe hoàn chỉnh (đầy đủ bánh rời và khung càng thép). Do vậy để tránh nhầm lẫn, khi nói bánh xe tức là bánh xe đã lắp càng hoàn chỉnh. Còn lại xin gọi là bánh rời hoặc bánh không càng.

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN BÁNH XE

Chúng tôi tin tưởng rằng thành công của chúng tôi đến từ việc cung cấp các giải pháp kỹ thuật phù hợp nhất cho khách hàng cùng với sự hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tình của các nhà phân phối. Vui lòng truy cập vào các trang Góc kỹ thuật về kỹ thuật và giải thích hướng dẫn lựa chọn bánh xe để chọn và đặt hàng các loại bánh xe Colson.

CÁCH LẮP BÁNH XE VÀO XE ĐẨY

Trong 125 năm qua, Colson đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến thiết kế và công nghệ sản xuất bánh xe đẩy để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Khi thiết kế, sản xuất các loại xe đẩy, xe kéo, thiết bị nâng chuyển vật liệu, có nhiều cách kết hợp khác nhau các loại bánh xe xoay và bánh xe cố định vui lòng truy cập vào trang Góc kỹ thuật để xem cách lắp bánh xe.

CÁC KIỂU KHÓA BÁNH XE COLSON

Khác với các phương tiện di chuyển, bộ phận khóa và phanh hãm của bánh xe đẩy hàng không dùng để làm giảm tốc độ mà chỉ dùng để cố định xe đẩy. Chúng có tác dụng kìm giữ chuyển động xoay của bánh xe và cổ xoay, chèn ép gây ma sát giúp cố định hệ thống xe đẩy để đảm bảo an toàn khi thao tác hoặc chống trôi khi đỗ xe đẩy trên dốc nghiêng.

DOWNLOAD CATALOGUE

Đặc tính sử dụng an toàn và hiệu quả hoạt động tối ưu của sản phẩm bánh xe Colson có được nhờ vào thiết kế sáng tạo và kỹ thuật cao, kết hợp công nghệ sản xuất mới nhất. Bánh xe đẩy Colson có nhiều loài vì vậy để khách hàng dễ tìm kiếm chúng tôi phân loại ra thành nhiều Catalogue tra cứu, truy cập vào trang Góc kỹ thuật để Download Catalogue