CÁC THƯƠNG HIỆU TẬP ĐOÀN COLSON CASTER

Tập đoàn bánh xe đẩy công nghiệp Colson Mỹ sở hữu các thương hiệu bánh xe đẩy hàng nổi tiếng trên toàn thế giới như : Albion (USA), Rhombus (DIN), Jarvis (USA), MedCaster (USA), Shepherd (USA), Imsa (USA), SP Caster, Flexello (US), British Castors (UK), Global Caster (US). Pemco, Revvo, Faultless

bánh xe đẩy colson caster group banhxecolson.com

TẬP ĐOÀN COLSON CASTER

Colson tự hào là nhà sản xuất bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ từ hơn 130 năm qua, cung cấp hơn 200.000 kiểu dáng bánh xe đẩy khác nhau, từ những bánh xe đẩy loại nhỏ dùng cho nội thất đến các loại lớn sử dụng cho ngành công nghiệp như bánh xe công nghiệp, bánh xe đẩy càng inox 304, bánh xe chịu nhiệt , bánh xe chống tĩnh điện, bánh xe y tế giường bệnh, bánh xe giảm xóc, bánh xe kéo hàng công nghiệp chịu tải trọng lên đến hơn 2.025 kgs.

bánh xe y tế medcaster banhxecolson.com

BÁNH XE Y TẾ MEDCASTER

Lăn nhanh, dễ lăn, êm và sạch – đó là những tiêu chi đặt ra các sản phẩm bánh xe y tế MedCaster. MedCaster phát triển các sản phẩm mang đến sự hài lòng của cả bệnh nhân và người vận hành, cung cấp đầy đủ các sản phẩm chất lượng phù hợp cho mọi ứng dụng y tế, đa dạng tải trọng và đường kính, và có nhiều loại vật liệu và tùy chọn cần thiết để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của ngành y tế.

BÁNH XE CÔNG NGHIỆP ALBION

Trong suốt hơn 65 năm qua bánh xe công nghiệp Albion được dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp trên thế giới. Albion tự tin đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, từ bánh xe dùng trong môi trường khắc nghiệt, khai thác hầm mỏ, thiết bị tải nặng, sân bay, cảng biển, công nghiệp chế tạo ô tô, nâng chuyển vật tư, thiết bị. Bánh xe công nghiệp Albion cung cấp dòng sản phẩm bánh xe hoàn chỉnh nhất với các giải pháp sản phẩm có khả năng xử lý siêu tải trên mỗi bánh xe.

BÁNH XE ĐẨY SP CASTER

Bánh xe đẩy SP Caster được thiết kế cho khách hàng trong nước, và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn của ICWM (Hiệp hội các hãng sản xuất bánh xe đẩy của Hoa Kỳ). Các đặc tính chính : hình dáng đẹp, dễ lăn, lăn êm và bảo vệ mặt nền, tính năng làm việc tốt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao, giá thành phù hợp. Hiện tại, hãng Colson đang sản xuất các loại bánh xe đẩy SP Caster dùng cho tải trọng trung bình và nặng.

bánh xe đẩy shepherd anhxecolson.com

BÁNH XE NỘI THẤT SHEPHERD

Là một nhà thiết kế hàng đầu các loại bánh xe nội thất và tải nhẹ, Shepherd đã đi tiên phong trong những đổi mới mang đến cuộc cách mạng hóa trong ngành công nghiệp bánh xe. Với các bánh xe đơn và bánh xe đôi được thiết kế có tính thẩm mỹ và chất lượng cao là những gì khiến cho Shepherd mang chất khác biệt so với đối thủ. Các sản phẩm bánh xe Shepherd có phạm vi tải trọng đa dang, và nhiều chủng loại đường kính, vật liệu bánh xe đẩy quý khách hàng để lựa chọn.

bánh xe đẩy rhombus banhxecolson.com

BÁNH XE ĐẨY HÀNG RHOMBUS

Bánh xe đẩy hàng Rhombus dùng cho thiết bị y tế, giường bệnh. Rhombus là hãng sản xuất bánh xe các loại theo tiêu chuẩn của Đức và châu Âu. Rhombus được thành lập từ năm 1899, ngoài trụ sở tại Hückeswagen, Đức, hiện có nhà máy tại Malaysia. Từ năm 2009, Rhombus gia nhập Colson Group, nhãn hiệu bánh xe các loại hàng đầu của thế giới. Bánh xe Rhombus dùng rất phù hợp cho các thiết bị chẩn đoán và điều trị y tế, giường bệnh. Vật liệu bánh xe PU và bánh xe TPR, đường kính 100, 125, 150 và 200mm.

bánh xe đẩy faultless banhxecolson.com

BÁNH XE KÉO HÀNG FAULTLESS

Từ năm những năm 1889 của thế kỷ trước, Faultless đã sản xuất các loại bánh xe kéo hàng công nghiệp đáp ứng các yêu cầu ứng dụng chất lượng cho nhiều ngành công nghiệp. Với sự cung cấp tập trung vào các loại bánh xe tải nhẹ đến tải trọng trung bình, cùng với một loạt các giải pháp máy kinh doanh ưu việt, tạo thành một thương hiệu đã được chứng minh trên thị trường đã giúp phát triển ngành công nghiệp bánh xe trong hơn 100 năm qua.

BÁNH XE SIÊU THỊ PEMCO

Trong hơn 60 năm qua, bánh xe siêu thị Pemco đã sản xuất và thiết kế đáp ứng đa ứng dụng phù hợp nhu cầu ngân sách bánh xe của khách hàng. Các sản phẩm bánh xe siêu thị của Pemco, được sử dụng trong nhiều ứng dụng và được sản xuất hàng loạt để đáp ứng tính chất cạnh tranh của thị trường toàn cầu. Do đó, các sản phẩm của Pemco đã mang lại giá trị đặc biệt cho các công ty dịch vụ trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm bánh xe của Pemco đáp ứng đẩy đủ các loại tải trọng của khách hàng.

bánh xe đẩy jarvis banhxecolson.com

BÁNH XE CHỊU TẢI JARVIS

Với kinh nghiệm trong suốt 80 năm qua, bánh xe chịu tải Jarvis đã có nhiều giải pháp hiệu quả về bánh xe đẩy cho các ngành chế biến thực phẩm và khách sạn, được sự tin tưởng của các nhà sản xuất thiết bị trên toàn thế giới. Bánh xe Jarvis đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao của NSF International (National Sanitation Foundation – Hoa Kỳ) được chứng nhận cho các thiết bị chế biến thực phẩm. Với nhiều tùy chọn kích thước và tải trọng sản phẩm bánh xe Jarvis đáp ứng nhu các thiết bị của bạn.

bánh xe đẩy imsa banhxecolson.com

BÁNH XE TẢI NHẸ IMSA

Bánh xe tải nhẹ Imsa được sản xuất có đầy đủ các loại lắp gồm lắp tấm xoay và cố định, lắp trục ren, lắp lỗ trơn, lắp trục trơn có vòng khóa. Bánh xe Imsa phù hợp cho các nhà máy sản xuất chế biến cao su, ép nhựa và cơ khí dập kim loại. Chúng tôi cung cấp với phạm vi rộng nhất từ các bánh xe loại nhỏ dùng cho đồ nội thất đến bánh xe hạng nặng bao gồm các bánh xe cầu trục. Đa dạng vật liệu bánh xe pu, bánh xe cao su, bánh xe nylon ( pa ), bánh xe chịu nhiệt, bánh xe thép…

bánh xe đẩy bassik banhxecolson.com

BÁNH XE BASSICK

Được thành lập vào năm 1878, Bassick Với quy trình và công nghệ sản xuất hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng những bánh xe đẩy chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất đáp ứng các giải pháp bánh xe công nghiệp. Có thể tìm thấy nhiều loại bánh xe đẩy có khóa, bánh xe chịu tải trọng cao, bánh xe xoay 360, bánh xe cọc vít quay, bánh xe đẩy chuyển hướng, bánh xe đẩy loại nhỏ, bánh xe cao su chịu lực…với giá thành cạnh tranh nhất .

bánh xe đẩy revvo banhxecolson.com

BÁNH XE REVVO CASTER

Sản phẩm bánh xe Revvo Caster có nhiều loại mới và đặc biệt được thiết kế để hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, yêu cầu vệ sinh cao trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, và trong các thiết bị nâng chuyển hàng hóa tại sân bay. Bánh xe Revvo Caster được dùng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất, trong các ứng dụng đa dạng trong y tế, bệnh viện vì dễ sử dụng, ít bảo trì. Hơn nữa, bánh xe Revvo còn giúp cải thiện hình thức và kéo dài tuổi thọ làm việc của thiết bị.