THÔNG SỐ BÁNH XE CÀNG INOX | CATALOG BÁNH XE INOX 304

Nếu những bộ phận của càng bánh xe đẩy bị rỉ sét, ăn mòn là vấn đề đau đầu của bạn. Bánh xe đẩy càng thép không rỉ inox 304 Colson Caster Mỹ là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Bánh xe đẩy hàng càng inox 304 được thiết kế và chế tạo để hoạt động tốt trong những môi trường khắc nghiệt nhất như có hơi nước nóng, nước biển, tẩy rửa thường xuyên, có dung môi, hóa chất và acid nhẹ.

Brochure bánh xe nylon càng inox

Download

Brochure bánh xe pu càng inox

Download

Brochure bánh xe cao su càng inox

Download

Brochure bánh xe nylon inox tải nặng

Download

DÙNG ĐIỆN THOẠI QUÉT MÃ QR CODE BÊN DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT CỦA TỪNG LOẠI SẢN PHẨM

Mã QR là gì? Cách quét mã QR?

Mã QR là gì?

QR Code, viết tắt của Quick response code (tạm dịch “Mã phản hồi nhanh”) hay còn gọi là mã vạch ma trận (matrix-barcode) là dạng mã vạch hai chiều (2D) có thể được đọc bởi một máy đọc mã vạch hay smartphone (điện thoại thông minh) có chức năng chụp ảnh (camera) với ứng dụng chuyên biệt để quét mã vạch.

Một mã QR có thể chứa đựng thông tin một địa chỉ web (URL), thời gian diễn ra một sự kiện, thông tin liên hệ (như vCard), địa chỉ email, tin nhắn SMS, nội dung ký tự văn bản hay thậm chí là thông tin định vị vị trí địa lý. Tùy thuộc thiết bị đọc mã QR mà bạn dùng khi quét, nó sẽ dẫn bạn tới một trang web, gọi đến một số điện thoại, xem một tin nhắn…

Cách quét mã:

Khá đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt và mở ứng dụng quét mã QR cho điện thoại Android tại đây hoặc cho điện thoại IOS tại đây , sau đó đưa ống kính camera sau của smartphone/tablet về phía mã QR để máy nhận dạng. Sau đó click vào đường link đã hiển thị khi quét mã để đến địa chỉ cài đặt ứng dụng tương ứng.

 LƯU Ý : Tải trọng trong Catalog, bảng thông số kỹ thuật hay báo giá bánh xe càng inox được tính cho một bánh xe. Khi khách hàng tính tải trọng cho xe đẩy hàng thì tính hệ số an toàn tổng tải trọng khi chất đầy hàng chia cho 3 bánh xe.

Vi dụ : Khi khách hàng tính được tổng tải trọng chất lên xe đẩy bao gồm luôn khung xe là 900kg / 3 = 300kg. Lúc này khách hàng tìm bánh xe đẩy tải trọng 300kg trong Catalog để hỏi giá, xem thêm hướng dẫn lựa chọn bánh xe đẩy tại đây

Tại sao lại tính trên 3 bánh mà không tính cho 4 bánh vì trên thực tế khi đẩy xe chúng ta không di chuyển trên mặt sàn phẳng tuyệt đối, mà phải di chuyển qua chổ cao thấp, rãnh thoát nước, gờ dốc lúc đó trọng lực sẽ dồn vào 3 điểm tiếp xúc.

Bánh xe cao su càng inox 304 Colson Mỹ

Bánh xe cao su càng inox 304 Colson Caster Mỹ kiểu lắp mặt đế ( lắp tấm, lắp mặt vít ) dòng 2 Series tải trung, tùy vào đường kính bánh xe chịu lực từ 90 kg đến 136 kg cho 1 bánh. Bánh xe có vỏ ngoài nhựa nhiệt đàn hồi Performa được ép phun gắn chặt với lõi nhựa Polyolefin. Bánh xe cao su Performa lăn nhẹ, êm, rất bền, bảo vệ mặt sàn, không dính phoi kim loại trên mặt sàn và chịu va đập, chịu được nhiệt độ thấp, hóa chất, nước, hơi nước và không tạo vết trên sàn.

Bánh xe pu càng inox 304 Colson Mỹ

Bánh xe pu càng inox 304 Colson Mỹ kiểu lắp mặt đế ( lắp tấm, lắp mặt vít ) dòng 2 Series tải trung tùy vào đường kính bánh xe chịu tải từ 90kg đến 114kg cho 1 bánh xe. Bánh xe có vỏ ngoài Polyurethane ( PU ) được ép phun gắn chặt với lõi nhựa PP. Thiết kế đặc biệt này của Colson để tăng độ bền của bánh xe, chịu va đập và chấn động, chịu được hầu hết các loại dầu mỡ, hóa chất, nước, dung môi và acid và không tạo vết trên sàn.

Bánh xe nhựa Nylon càng inox 304 Colson Mỹ

Bánh xe nhựa Nylon càng inox 304 Colson Hoa Kỳ kiểu lắp mặt đế ( lắp tấm, lắp mặt vít ) dòng 2 Series tải trung tùy vào đường kính bánh xe chịu tải từ 100kg đến 136kg cho 1 bánh xe. Vật liệu Bánh xe Nylon có màu trắng, chịu va đập, mài mòn, được dùng khi có yêu cầu cao chịu được nước, dầu mỡ, xăng và các hỗn hợp có muối, được dùng phổ biến trong các nhà máy chế biến, sản xuất thủy sản, thực phẩm, dược phẩm, kho lạnh, hầm đông, phòng thí nghiệm, có yêu cầu cao về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bánh xe càng inox tải nặng Colson Mỹ

Bánh xe Colson tự hào là nhà sản xuất bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ. Bánh xe càng inox tải nặng, vật liệu bánh xe Nylon có các kích thước bánh xe (mm): 100×51 ( 4×2 inch ), 125×51 ( 5×2 inch ), 150×51 ( 6×2 inch ) và 200×51 ( 8×2 inch ) được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì có độ bền cao. Nếu càng bánh xe bị rỉ sét, ăn mòn là vấn đề của bạn, bánh xe càng thép không rỉ inox 304 là giải pháp hoàn hảo cho bạn.