THÔNG SỐ BÁNH XE CÀNG INOX | CATALOG BÁNH XE INOX 304

Nếu những bộ phận của càng bánh xe đẩy bị rỉ sét, ăn mòn là vấn đề đau đầu của bạn. Bánh xe đẩy càng thép không rỉ inox 304 Colson Caster Mỹ là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Bánh xe đẩy hàng càng inox 304 được thiết kế và chế tạo để hoạt động tốt trong những môi trường khắc nghiệt nhất như có hơi nước nóng, nước biển, tẩy rửa thường xuyên, có dung môi, hóa chất và acid nhẹ.

Brochure bánh xe nylon càng inox

Download

Brochure bánh xe pu càng inox

Download

Brochure bánh xe cao su càng inox

Download

Brochure bánh xe nylon inox tải nặng

Download

DÙNG ĐIỆN THOẠI QUÉT MÃ QR CODE BÊN DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT CỦA TỪNG LOẠI SẢN PHẨM

Mã QR là gì? Cách quét mã QR?

Mã QR là gì?

QR Code, viết tắt của Quick response code (tạm dịch “Mã phản hồi nhanh”) hay còn gọi là mã vạch ma trận (matrix-barcode) là dạng mã vạch hai chiều (2D) có thể được đọc bởi một máy đọc mã vạch hay smartphone (điện thoại thông minh) có chức năng chụp ảnh (camera) với ứng dụng chuyên biệt để quét mã vạch.

Một mã QR có thể chứa đựng thông tin một địa chỉ web (URL), thời gian diễn ra một sự kiện, thông tin liên hệ (như vCard), địa chỉ email, tin nhắn SMS, nội dung ký tự văn bản hay thậm chí là thông tin định vị vị trí địa lý. Tùy thuộc thiết bị đọc mã QR mà bạn dùng khi quét, nó sẽ dẫn bạn tới một trang web, gọi đến một số điện thoại, xem một tin nhắn…

Cách quét mã:

Khá đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt và mở ứng dụng quét mã QR cho điện thoại Android tại đây hoặc cho điện thoại IOS tại đây , sau đó đưa ống kính camera sau của smartphone/tablet về phía mã QR để máy nhận dạng. Sau đó click vào đường link đã hiển thị khi quét mã để đến địa chỉ cài đặt ứng dụng tương ứng.

 LƯU Ý : Tải trọng trong Catalog, bảng thông số kỹ thuật hay báo giá bánh xe càng inox được tính cho một bánh xe. Khi khách hàng tính tải trọng cho xe đẩy hàng thì tính hệ số an toàn tổng tải trọng khi chất đầy hàng chia cho 3 bánh xe.

Vi dụ : Khi khách hàng tính được tổng tải trọng chất lên xe đẩy bao gồm luôn khung xe là 900kg / 3 = 300kg. Lúc này khách hàng tìm bánh xe đẩy tải trọng 300kg trong Catalog để hỏi giá, xem thêm hướng dẫn lựa chọn bánh xe đẩy tại đây

Tại sao lại tính trên 3 bánh mà không tính cho 4 bánh vì trên thực tế khi đẩy xe chúng ta không di chuyển trên mặt sàn phẳng tuyệt đối, mà phải di chuyển qua chổ cao thấp, rãnh thoát nước, gờ dốc lúc đó trọng lực sẽ dồn vào 3 điểm tiếp xúc.

Tham khảo các loại bánh xe đẩy hàng càng inox 304 Colson tại đây