Bánh xe đẩy có những loại gì ?

Ngày nay bánh xe đẩy được sử dụng rất phổ biến trong các nhà máy sản xuất, chế biến thủy sản, nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình, siêu thị, sân bay, … banhxeday là một công cụ hỗ trợ con người trong việc vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh, là một giải pháp tối ưu để giải phóng sức lao động của con người. Nhờ vậy mà công việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng, an toàn và tiết kiệm ? 
 

Tùy vào công việc sử dụng mà mỗi loại bánh xe đẩy caster sẽ đáp ứng nhu cầu khác nhau đem lại hiệu quả kinh tế cho bạn. Dưới đây là các loại bánh xe đẩy của hãng Colson cung cấp để quý khách hàng lựa chọn bánh xe đẩy phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm cách lựa chọn bánh xe đẩy tại đây : https://banhxecolson.com/goc-ky-thuat/huong-dan-chon-banh-xe/

Nếu càng bánh xe đẩy bị rỉ sét, ăn mòn là vấn đề đau đầu của bạn, bánh xe đẩy càng thép không rỉ inox 304 Colson Caster Mỹ là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Bánh xe đẩy hàng càng inox 304 có vật liệu bánh xe là PU, cao su Performa, Nylon ( PA ) rất phù hợp với mội trường có nhiệt độ làm việc thấp (-20 độ C – 40 độ C) như nhà máy chế biến thực phẩm, sữa, thịt, cá, tôm, nhà hàng, kho lạnh, kho mát, kho đông của nhà máy chế biến thủy hải sản.

 Bánh xe đẩy giá rẻ SP Caster của Colson Group được thiết kế cho khách hàng trong nước, và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn của ICWM (Hiệp hội các hãng sản xuất bánh xe đẩy của Hoa Kỳ). Có các đặc tính chính : hình dáng đẹp, dễ lăn, lăn êm và bảo vệ mặt nền đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao, giá thành phù hợp. Hiện tại, hãng bánh xe Colson đang sản xuất các loại bánh xe đẩy SP Caster dùng cho tải trọng trung bình và nặng.

TIN TỨC - BÀI VIẾT HƯỚNG DẪN

Vật liệu bánh xe đẩy

Thông tin chi tiết các loại vật liệu bánh xe đẩy thông dụng của hãng Colson

Tiêu chuẩn chất lượng

Bánh xe đẩy Colson tuân thủ theo các tiêu chuẩn của ICWM, NSF, RoHS, ISO 9001 : 2000

Cách lắp bánh xe đẩy

Các cách lắp đặt bánh xe đẩy kết hợp giữa bánh xe xoay và bánh xe cố định

Thông tin bảo hành

Sản phẩm bánh xe đẩy Colson bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày xuất hóa đơn

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác với quý khách hàng!

Bánh xe đẩy đã được nhiều tổ chức có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài bởi chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.Tập đoàn Colson đã xây dựng được sự hiện diện mạnh mẽ ở 13 quốc gia trên thế giới và tự tin mang lại thành quả tốt đẹp cho đối tác của mình. Với chuyên môn và kinh nghiệm đang có, Colson mong mỏi và tự tin trở thành sự lựa chọn của Quý khách hàng.