Bánh xe đẩy chịu nhiệt độ cao+ Xem tất cả

Các loại bánh xe đẩy thông thường được sử dụng chỉ trong khoảng nhiệt độ 5°C ~ 60°C tùy theo điều kiện làm việc trong nhà hay ngoài trời. Tuy nhiên có những ngành phải sử dụng bánh xe đẩy trong điều kiện nhiệt độ cao như lò nướng, lò sấy, hấp. Khi đó cần sử dụng một loại bánh xe chuyên dụng gọi là bánh xe chịu nhiệt. Hãng bánh xe đẩy Colson cung cấp dòng bánh xe chịu nhiệt sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao. Bánh xe được sản xuất từ hỗn hợp nhựa kỹ thuật đặc biệt nên có đặc tính bảo vệ mặt sàn, không tạo vết đen trên sàn, gần như không hấp thụ nước, tải trọng lớn và rất bền.

Bánh xe đẩy công nghiệp giá rẻ+ Xem tất cả

Bánh xe đẩy công nghiệp giá rẻ Sp Caster Colson Group được thiết kế cho khách hàng trong nước và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn của ICWM (Hiệp hội các hãng sản xuất bánh xe đẩy của Hoa Kỳ). Càng bánh xe mạ kẽm chất lượng cao, hình dáng đẹp, dễ lăn, lăn êm và bảo vệ mặt nền đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao, giá thành phù hợp.

Bánh xe đẩy chống tĩnh điện+ Xem tất cả

Bánh xe Colson có các loại bánh xe chống tĩnh điện cao su Performa đạt yêu cầu dẫn điện của tiêu chuẩn liên bang Hoa Kỳ FF-C-88C – điện trở trung bình phải nhỏ hơn 250,000 ohms phù hợp để loại trừ tĩnh điện tích tụ trong các sản phẩm trên xe đẩy, xe kéo hàng trong các nhà máy sản xuất, lắp ráp bộ vi xử lý, mạch in, thiết bị điện tử, vi tính.

Bánh xe đẩy càng inox 304+ Xem tất cả

Thường xuyên phải vận chuyển trong những môi trường khắc nghiệt cần đến các bánh xe đẩy hàng phù hợp. Bánh xe đẩy hàng càng inox 304 của Colson là giải pháp phù hợp nhất cho các xe đẩyxe kéo hàng dùng trong nhà máy chế biến thủy sản, thực phẩm – thịt, cá, sản xuất sữa, kho lạnh, hầm đông, phòng thí nghiệm, bệnh viện, nhà hàng, môi trường có dung môi hóa chất tẩy rửa, acid và hơi nước.

Bánh xe đẩy giảm xóc+ Xem tất cả

Bánh xe đẩy giảm xóc Colson dùng để bảo vệ hàng hóa trên xe đẩy, xe kéo hàng khỏi rung sốc khi di chuyển. Tiếng ồn giảm nhờ cụm lo xo giảm sốc của bánh xe. Dùng phù hợp cho thiết bị y tế di động, thiết bị công nghệ thông tin, hàng hóa có yêu cầu chống rung sốc, thiết bị nâng sửa chữa máy bay.

Sản phẩm mới cập nhật

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI

Hãng bánh xe đẩy công nghiệp Colson không ngừng tiến hành đổi mới, cung cấp những cải tiến quan trọng trong tính năng hoạt động của sản phẩm bánh xe đẩy để phục vụ khách hàng.

CHI PHÍ HỢP LÝ

Với quy trình và công nghệ sản xuất hiện đại, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho khách hàng những bánh xe Colson chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

TẬN TÌNH PHỤC VỤ

Colson rất sẵn lòng để giúp khách hàng lựa chọn đúng loại bánh xe đẩy, cung cấp nhanh chóng và đầy đủ thông tin liên quan đến đặc tính kỹ thuật bánh xe đẩy.

Danh mục sản phẩm