Bánh xe đẩy càng inox tại Cà Mau

Bánh xe Nylon càng inox
Bánh xe pu càng inox
bánh xe cao su càng inox

Colson nhà sản xuất bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ

Colson tự hào là nhà sản xuất bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ từ hơn 130 năm qua, cung cấp hơn 200.000 kiểu dáng bánh xe đẩy khác nhau, từ những bánh xe đẩy loại nhỏ dùng cho nội thất đến các loại lớn sử dụng cho ngành công nghiệp như bánh xe tải nặng, bánh xe càng inox 304, bánh xe chịu nhiệt , bánh xe chống tĩnh điện, bánh xe y tế giường bệnh, bánh xe giảm xóc, bánh xe đẩy hàng công nghiệp chịu tải trọng lên đến hơn 2.025 kgs.

Tập đoàn bánh xe Colson Caster Mỹ sở hữu các thương hiệu bánh xe đẩy nổi tiếng trên toàn thế giới như : Albion, Jarvis, MedCaster, Shepherd, SP Caster, Flexello, Revvo, Rhombus…

Bánh xe Nylon càng inox tải từ 100 đến 136kg/ 1 bánh

Bánh xe Nylon càng inox 304 Colson Mỹ được thiết kế và chế tạo để vẫn hoạt động tốt trong các môi trường khắc nghiệt và khó khăn nhất như làm sạch bằng hơi nước, phun muối, rửa nước, có dung môi, hóa chất tẩy rửa và acid, hay trong kho lạnh, hầm đông có nhiệt độ thấp đến -40 độ C.

Bánh xe PU càng inox tải từ 90 đến 114kg/ 1 bánh

Thường xuyên vận chuyển trong những môi trường khắc nghiệt cần đến các bánh xe đẩy hàng phù hợp. Bánh xe pu càng inox 304 của Colson là giải pháp phù hợp nhất cho các xe đẩy, xe kéo hàng dùng trong nhà máy chế biến thủy sản, thực phẩm – thịt, cá, sản xuất sữa, phòng thí nghiệm, bệnh viện, nhà hàng, môi trường có dung môi hóa chất tẩy rửa, acid và hơi nước.

Bánh xe Nylon (PA) càng inox tải từ 375 đến 450kg/ 1 bánh

Nếu những bộ phận của càng bánh xe đẩy bị ăn mòn, bị ăn mòn là vấn đề đau đầu của bạn. Bánh xe càng inox 304 Colson Caster USA là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Toàn bộ chi tiết , kể cả bạc lót, trục và đai ốc bánh xe đều làm bằng thép không rỉ inox 304, ổ xoay hai dãy tăng tính năng làm việc và độ bền. Grade 304 phù hợp mọi môi trường ăn mòn khắc nghiệt nhất.

Tại sao phải chọn bánh xe đẩy càng inox Colson Mỹ :

  • Thép không rỉ 304 phù hợp mọi môi trường ăn mòn khắc nghiệt
  • Ổ bi cùm xoay được làm bằng inox 304 tăng tính năng làm việc và độ bền cao
  • Toàn bộ chi tiết, kể cả bạc lót, trục và đai ốc bánh xe đều làm bằng thép không rỉ inox 304
  • Thiết kế để dùng trong môi trường làm việc khắc nghiệt nhất
  • Bánh xe lắp ổ trượt Delrin không cần bảo trì.
  • Thương hiệu hàng đầu của Mỹ hơn 100 năm qua.
  • Lưu ý càng  và bánh xe đều có in logo thương hiệu Colson Group