Bánh xe đẩy cao su Colson Mỹ

Hãng dẫn đầu về đổi mới công nghệ chế tạo bánh xe đẩy từ năm 1885

Về Colson

Colson thương hiệu bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ hơn 130 năm qua, sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ

các loại bánh xe đẩy cao su chống tĩnh điện banhxecolson.com

Đa dạng đường kính bánh xe (mm ): 75 ( 3inch ), 100 (4in ), 125 ( 5in ), 150 ( 6in ), 200 ( 8in ). Bề rộng bánh xe (mm): 32 (1-1/4in), 51 (2in)

bánh xe đẩy hàng càng inox top3 banhxecolson.com

Bánh xe đẩy cao su Colson được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua đầu tiên, do hư hỏng của nguyên vật liệu và lỗi sản xuất.

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ báo giá và đặt hàng, chúng tôi giao hàng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Bánh xe đẩy cao su TPE

Bánh xe đẩy cao su TPE có vỏ ngoài nhựa nhiệt đàn hồi được ép phun gắn chặt với lõi nhựa Polyolefin. Bánh xe cao su tổng hợp lăn nhẹ, êm, rất bền, bảo vệ mặt sàn, không dính phôi kim loại trên mặt sàn và chịu va đập. Các ưu điểm khác là chịu được nhiệt độ thấp, hóa chất, nước, hơi nước và không tạo vết trên sàn.

Bánh xe đẩy cao su càng nhựa

Bánh xe đẩy cao su càng nhựa có đặc tính là lăn nhanh, êm và sạch. Là nhà cung cấp bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ , bánh xe đẩy càng nhựa Colson lắp ổ bi chính xác cho phần càng xoay và bánh xe nên gần như không cần bảo trì trong kiểm tra định kỳ. Ngoài ra, càng nhựa hạn chế rỉ sét giúp ngăn ngừa tối đa sự lan truyền vi trùng, vi khuẩn khi di chuyển xe đẩy trong các nơi tại cơ sở y tế, bệnh viện.

Bánh xe đẩy cao su càng inox 304

Thường xuyên vận chuyển trong những môi trường khắc nghiệt cần đến các bánh xe đẩy hàng phù hợp. Bánh xe đẩy cao su càng inox 304 của Colson là giải pháp phù hợp nhất cho các xe đẩy, xe kéo hàng dùng trong nhà máy chế biến thủy sản, thực phẩm – thịt, cá, sản xuất sữa, phòng thí nghiệm, bệnh viện, nhà hàng, môi trường có dung môi hóa chất tẩy rửa, acid và hơi nước nhờ lăn êm và hạn chế tiếng ồn so với bánh xe nhựa trắng Nylon ( PA ).

Bánh xe đẩy cao su Performa chịu lực

Trong thập niên 1990, Colson đã đưa vào sản xuất bánh xe đẩy cao su Performa. Loại bánh xe mới này do kết hợp được các ưu điểm của cả hai loại vỏ bánh xe cứng chắc và mềm dẻo, đã phá vỡ các nguyên tắc thiết kế bánh xe thông thường. Bánh xe cao su Performa cung cấp đồng thời cả tính dễ lăn và dễ xoay của loại bánh xe vỏ cứng và tính lăn nhẹ, êm của vỏ bánh xe loại mềm dẻo.

Bánh xe đẩy cao su giảm sốc

Bánh xe đẩy cao su giảm sốc Colson dùng để bảo vệ hàng hóa trên xe đẩy, xe kéo hàng khỏi rung sốc khi di chuyển. Tiếng ồn giảm nhờ cụm lo xo giảm sốc của bánh xe. Dùng phù hợp cho thiết bị y tế di động, thiết bị công nghệ thông tin, hàng hóa có yêu cầu chống rung sốc, thiết bị nâng sửa chữa máy bay.