CÁC LOẠI BÁNH XE ĐẨY HÀNG COLSON CASTER MỸ

CÁC LOẠI BÁNH XE ĐẨY HÀNG CHỊU NHIỆT ĐỘ CAO 230 – 250 ĐỘ C

Các loại bánh xe đẩy hàng chịu nhiệt Colson Caster được làm bằng chất liệu nhựa chịu nhiệt Thermo có khả năng chịu nhiệt độ cao lên tới 230-250 độ C. Ngoài ra, loại bánh xe này còn có khả năng chống chịu nước, dầu mỡ và các chất chống ăn mòn nhẹ. 

CÁC LOẠI BÁNH XE ĐẨY HÀNG CHỐNG TĨNH ĐIỆN

Các loại bánh xe đẩy hàng chống tĩnh điện thực chất loại bánh xe đẩy được làm bằng cao su dẫn điện Performa. Trong bánh xe có pha thêm kim loại dẫn điện nhằm tạo ra tính dẫn điện trên mặt sàn truyền tới càng thép rồi xuyên qua bánh xe cao su xuống đất. Bánh xe dẫn điện Performa Colson đạt yêu cầu của tiêu chuẩn liên bang Hoa Kỳ FF-C-88C – điện trở trung bình phải nhỏ hơn 250,000 ohms.

CÁC LOẠI BÁNH XE ĐẨY HÀNG DÙNG CHO Y TẾ, GIƯỜNG BỆNH

Bánh xe y tế của Colson lắp ổ bi chính xác cho phần càng xoay và bánh xe nên gần như không cần bảo trì trong kiểm tra định kỳ. Ngoài ra, Colson có cung cấp bánh xe đẩy y tế loại chống nhiễm khuẩn (anti-microbial) để ngăn ngừa tối đa sự lan truyền vi trùng, vi khuẩn bằng bánh xe khi di chuyển xe đẩy trong các nơi tại cơ sở y tế, bệnh viện.

bánh xe đẩy hàng tphcm banner1 banhxecolson.com

CÁC LOẠI BÁNH XE ĐẨY HÀNG

Với mỗi chủng loại bánh xe đẩy, khách hàng có thêm nhiều chọn lựa khác nhau như : bánh xe cố địnhbánh xe xoaybánh xe khóa bênbánh xe khóa toàn bộ, đệm kín phần ổ xoay, bánh xe có nắp chắn bụi, và loại sản xuất theo tiêu chuẩn NSF dùng cho ngành chế biến thực phẩm như càng thép không rỉ SUS 304 có sẵn để cung cấp cho khách hàng theo yêu cầu.

Click xem các loại bánh xe đẩy tại đây

CÁC LOẠI VẬT LIỆU BÁNH XE ĐẨY HÀNG

Colson đáp ứng đa dạng vật liệu bánh xe như : Bánh xe PU , bánh xe Phenolicbánh xe Nylonbánh xe PP, bánh xe nhựa các loại, bánh xe thép, bánh xe PU lõi gang , bánh xe chịu nhiệt độ cao, bánh xe chống tĩnh điện, bánh xe cao su Performa, bánh xe cao su đen …

Click vào xem các loại vật liệu bánh xe đẩy hàng
giới thiệu banh xe colson mỹ banhxecolson.com