colson bánh xe đẩy hàng đầu của mỹ

BÁN CÁC LOẠI BÁNH XE ĐẨY HÀNG TẠI TIỀN GIANG

Sản xuất & chế tạo

Với nhiều nhà máy sản xuất trên toàn thế giới, hãng Colson không ngừng tiến hành đổi mới, cung cấp những cải tiến quan trọng cũng như các tính năng hoạt động của sản phẩm nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Chất lượng

Hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng được thực hiện rất nghiêm ngặt ngay từ khi thành lập. Colson có đầy đủ các thiết bị và phòng thí nghiệm tiên tiến để quản lý chất lượng của sản phẩm theo tiêu chuẩn ICWM, NSF, RoHS.

Thiết kế

Colson có đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm và sử dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo mọi chi tiết kỹ thuật, vật liệu và tính thẩm mỹ cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

+130

Năm thành lập

+200K

Sản phẩm

+25

Trụ sở trên toàn cầu
vỀ cOLSON

THƯƠNG HIỆU BÁNH XE ĐẨY HÀNG ĐẦU CỦA MỸ

Colson tự hào là nhà sản xuất bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ từ hơn 130 năm qua, cung cấp hơn 200.000 kiểu dáng bánh xe đẩy khác nhau, từ những bánh xe đẩy loại nhỏ dùng cho nội thất đến các loại lớn sử dụng cho ngành công nghiệp như bánh xe tải nặng, bánh xe càng inox 304, bánh xe chịu nhiệt , bánh xe chống tĩnh điện, bánh xe y tế giường bệnh, bánh xe giảm xóc, bánh xe đẩy hàng công nghiệp chịu tải trọng lên đến hơn 2.025 kgs.

Xem chi tiết các thương hiệu Colson

CÁC THƯƠNG HIỆU TẬP ĐOÀN COLSON CASTER

Tập đoàn bánh xe đẩy công nghiệp Colson Caster Mỹ sở hữu các thương hiệu bánh xe đẩy hàng nổi tiếng trên toàn thế giới như : Albion (USA), Rhombus (DIN), Jarvis (USA), MedCaster (USA), Shepherd (USA), Imsa (USA), SP Caster, Flexello (US), British Castors (UK), Global Caster (US). Pemco, Revvo, Faultless. Banhxecolson.com mua bán phân phối báo giá bánh xe đẩy hàng tại Tiền Giang, Mỹ Tho, Châu Thành, Gò Công…