Giới thiệu bánh xe Colson Caster USA

Colson tự hào là nhà sản xuất bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ từ hơn 130 năm qua, cung cấp hơn 200.000 kiểu dáng bánh xe đẩy khác nhau, từ những bánh xe đẩy loại nhỏ dùng cho nội thất đến các loại lớn sử dụng cho ngành công nghiệp như bánh xe tải nặngbánh xe càng inox 304, bánh xe chịu nhiệt , bánh xe chống tĩnh điện, bánh xe y tế giường bệnh, bánh xe giảm xóc, bánh xe đẩy hàng công nghiệp chịu tải trọng lên đến hơn 2.025 kgs.

Giới thiệu về Colson Mỹ

CÁC THƯƠNG HIỆU COLSON GROUP

Tập đoàn bánh xe Colson Caster Mỹ sở hữu các thương hiệu bánh xe đẩy nổi tiếng trên toàn thế giới như : Albion, Jarvis, MedCaster, Shepherd, SP Caster, Flexello, Revvo, Rhombus…

Các Thương hiệu Colson Group
các loại bánh xe đẩy của Mỹ banhxecolson.com

Bánh xe đẩy càng inox 304 Colson Mỹ

Bánh xe càng inox 304 Colson Caster Mỹ được thiết kế và chế tạo để vẫn hoạt động tốt trong các môi trường khắc nghiệt và khó khăn nhất, toàn bộ chi tiết , kể cả bạc lót, trục và đai ốc bánh xe đều làm bằng thép không rỉ inox 304, ổ xoay hai dãy tăng tính năng làm việc và độ bền. Grade 304 phù hợp mọi môi trường ăn mòn như làm sạch bắng hơi nước, phun muối, rửa nước, có dung môi, hóa chất tẩy rửa và acid.

Bánh xe đẩy giá rẻ SP Caster

Hình dáng đẹp, dễ lăn, lăn êm và bảo vệ mặt nền, tính năng làm việc tốt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao, giá thành phù hợp. Hiện tại, hãng Colson đang sản xuất các loại bánh xe đẩy giá rẻ Sp Caster dùng cho tải trọng trung bình và nặng.

Bánh xe đẩy chịu trọng nặng

Bánh xe đẩy chịu tải nặng được sử dụng phổ biến dùng cho các xe đẩy hàng, xe kéo hàng trong các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất, các ngành công nghiệp nặng đòi hỏi bánh xe đẩy có chất lượng tốt, tải trọng phải đảm bảo theo đúng Catalog và có bảo hành. Colson hãng dẫn đầu toàn cầu về bánh xe đẩy hàng của Mỹ, tự tin với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệp và các thiết bị kiểm tra hiện đại sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Bánh xe đẩy dùng trong y tế bệnh viện

Bánh xe đẩy y tế của Colson Mỹ lắp ổ bi chính xác cho phần càng xoay và bánh xe nên gần như không cần bảo trì trong kiểm tra định kỳ. Ngoài ra, Colson có cung cấp bánh xe đẩy loại chống nhiễm khuẩn (anti-microbial) để ngăn ngừa tối đa sự lan truyền vi trùng, vi khuẩn bằng bánh xe khi di chuyển xe đẩy trong các nơi tại cơ sở y tế, bệnh viện.

Bánh xe đẩy chống tĩnh điện

Bánh xe đẩy chống tĩnh điện Colson Mỹ phù hợp để loại trừ tĩnh điện tích tụ trong các sản phẩm trên xe đẩy, xe kéo hàng trong các nhà máy sản xuất, lắp ráp bộ vi xử lý, mạch in, thiết bị điện tử, vi tính. Bánh xe dẫn điện Performa Colson đạt yêu cầu của tiêu chuẩn liên bang Hoa Kỳ FF-C-88C – điện trở trung bình phải nhỏ hơn 250,000 ohms ( 0.25 x 10^6 Ohms ).