Bánh xe đẩy hàng ở tại Bắc Giang

Bánh xe đẩy Colson được dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp trên thế giới. Là nhà cung cấp bánh xe đẩy hàng đầu, Colson tự tin đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng

Tất cả sản phẩm Colson

Bảo hành 12 tháng

Sản phẩm bánh xe đẩy Colson được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua đầu tiên

Thông tin về bảo hành

Bánh xe đẩy Colson Group USA

Colson tự hào là nhà sản xuất bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ từ hơn 130 năm qua, cung cấp hơn 200.000 kiểu dáng bánh xe đẩy khác nhau, từ những bánh xe đẩy loại nhỏ dùng cho nội thất đến các loại lớn sử dụng cho ngành công nghiệp như bánh xe tải nặng, bánh xe càng inox 304, bánh xe chịu nhiệt , bánh xe chống tĩnh điện, bánh xe y tế giường bệnh, bánh xe giảm xóc, bánh xe đẩy hàng công nghiệp chịu tải trọng lên đến hơn 2.025 kgs.

Về Colson

Các thương hiệu của tập đoàn Colson Caster

Tập đoàn bánh xe đẩy công nghiệp Colson Caster Mỹ sở hữu các thương hiệu bánh xe đẩy hàng nổi tiếng trên toàn thế giới như : Albion (USA), Rhombus (DIN), Jarvis (USA), MedCaster (USA), Shepherd (USA), Imsa (USA), SP Caster, Flexello (US), British Castors (UK), Global Caster (US). Pemco, Revvo, Faultless. Mua bán phân phối báo giá bánh xe đẩy hàng ở tại Bắc Giang và các tỉnh thành khác, chúng tôi giao hàng trên cả nước.

.

Shop now

Chất Lượng Hoa Kỳ

Hơn một thế kỷ qua, Colson luôn rất quan tâm đến bảo đảm chất lượng sản phẩm. Phòng kiểm tra chất lượng của Colson Group được trang bị đầy đủ nhất trong ngành chế tạo bánh xe đẩy. Colson luôn phấn đấu để không ngừng nâng cao và mở rộng hiểu biết về các yêu cầu tính năng then chốt và đặc trưng của sản phẩm.

Góc kỹ thuật

Tại sao nên chọn Colson

Chất lượng là động lực chủ yếu của toàn bộ quá trình sản xuất và cung cấp sản phẩm. Đó cũng là lý do Colson đã và đang không ngừng đầu tư vào các trang thiết bị sản xuất hiện đại, kiểm tra tiên tiến, và nâng cao trình độ đội ngũ chuyên viên của hãng.

Chất lượng & Kỹ thuật

+25

Trụ sở trên toàn cầu

+200000

Sản phẩm

+12

Tháng bảo hành

+130

Năm thành lập