Bánh xe đẩy hàng chịu nhiệt từ 120 - 230 độ C+ Xem tất cả sản phẩm

Cần chú ý rằng có một số vật liệu bánh xe đẩy hàng không được sử dụng trong môi trường làm việc khắc nghiệt quá nóng, chỉ làm việc ổn định trong môi trường làm việc bình thường. Để giải quyết Colson cung cấp các loại bánh xe đẩy hàng chịu nhiệt độ cao được bôi trơn bằng mỡ chuyên dùng để đảm bảo bánh xe lăn nhẹ và ổn định từ nhiệt độ từ 120 độ C đến 230 độ C.

Bánh xe đẩy hàng càng inox chịu nhiệt độ âm 20 - 40 độ C+ Xem tất cả sản phẩm

Bánh xe đẩy hàng càng inox Colson được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất chế biến thực phẩm, sữa, thịt, cá, tôm, nhà hàng, kho lạnh, kho mát, kho đông của nhà máy chế biến thủy hải sản. Bánh xe càng thép không rỉ SUS 304 có vật liệu bánh xe PU, bánh xe cao su Performa, bánh xe Nylon rất phù hợp với mội trường có nhiệt độ làm việc thấp (-20 độ C – 40 độ C).

Bánh xe đẩy hàng chống tĩnh điện tiêu chuẩn FF-C-88C Hoa Kỳ+ Xem tất cả sản phẩm

Trong công nghiệp hiện tượng tĩnh điện được gọi là hiện tượng “hút bụi” nó gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến các ngành sản xuất linh kiện điện tử, lắp ráp máy móc, sản xuất thực phẩm, dược phẩm… những ngành yêu cầu có bề mặt sạch, không bám bụi bẩn. Các xe đẩy dùng các loại bánh xe đẩy thông thường đều không dẫn điện tiếp đế tốt, hãng Colson Mỹ đã thiết kế ra loại bánh xe đẩy hàng chống tĩnh điện bằng cao su Performa lăn êm nhẹ và không tạo vết đen trên sàn, không tự động lão hóa cao su.

Bánh xe đẩy bệnh viện - nhà hàng - khách sạn lăn nhẹ và êm+ Xem tất cả sản phẩm

Hãy chọn giải pháp thay thế bánh xe đẩy bệnh viện – nhà hàng – khách sạn của bạn ngay hôm nay. Bánh xe đẩy dùng cho bệnh viện, nhà hàng, khách sạn của Colson được thiết kế đặc biệt cùm xoay và bánh xe sử dụng bạc đạn chính xác có đặc tính là lăn nhanh, êm và sạch. Vật liệu bánh xe cao su Performa lăn êm không ồn và điều đặc biệt không để lại vết đen trên sàn nhà gây mất thẩm mỹ.

Bánh xe đẩy hàng tải trọng nặng từ 680kg đến 2,025kg+ Xem tất cả sản phẩm

Bánh xe đẩy hàng tải trọng nặng Colson được dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp trên thế giới. Là nhà cung cấp bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ, Colson tự tin đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, từ bánh xe dùng trong môi trường khắc nghiệt, khai thác hầm mỏ, thiết bị tải nặng, sân bay, cảng biển, công nghiệp chế tạo ô tô đến nâng chuyển vật tư, thiết bị cầu trục.

góc kỹ thuật

Cập nhật các tin tức liên qua đến vấn đề kỹ thuật bánh xe đẩy hàng Colson

Tin tức công ty

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

Colson rất sẵn lòng để giúp khách hàng lựa chọn đúng loại bánh xe đẩy hàng. Chúng tôi cung cấp nhanh chóng và đầy đủ thông tin liên quan như đặc tính kỹ thuật, giá bánh xe đẩy và thời gian giao hàng