BÁNH XE TẢI NHẸ COLSON CASTER MỸ

Bánh xe tải nhẹ là loại bánh xe đẩy hàng được sử dụng để di chuyển hàng hóa trong các kho bãi, nhà máy, xưởng sản xuất, cửa hàng, siêu thị và các khu vực công cộng khác. Chúng được thiết kế để có khả năng chịu tải trọng từ vài chục đến vài trăm kilogram và có đường kính bánh từ 3 inch ( 75mm ) đến 8 inch ( 200mm ).

Các bánh xe tải nhẹ Colson Mỹ thường được làm từ các loại vật liệu khác nhau như bánh xe đẩy cao su, bánh xe nhựa PU, Nylon, thép, càng thém mạ kẽm, càng inox, càng nhựa… tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu về tải trọng của khách hàng.

Ngoài ra, bánh xe tải nhẹ Colson có nhiều loại khác nhau như bánh xe càng cố định, bánh xe đẩy có khóa, bánh xe xoay, bánh xe đôi… Tùy vào nhu cầu sử dụng, người dùng có thể lựa chọn loại bánh xe phù hợp nhất.

Giá cả của bánh xe tải nhẹ cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu, khả năng chịu tải trọng, càng mạ kẽm, càng inox hay càng nhựa. Vì vậy, hãy liên hệ chúng tôi 0909 0250 7494 để cung cấp nhanh chóng và đầy đủ thông tin liên quan như đặc tính kỹ thuật, giá bánh xe đẩy và thời gian giao hàng.

SẢN PHẨM BÁNH XE TẢI NHẸ COLSON CASTER MỸ