Bánh xe đẩy hàng
Hải Phòng

Tập đoàn bánh xe đẩy Colson Caster Mỹ sở hữu các thương hiệu bánh xe đẩy hàng nổi tiếng trên toàn thế giới như : Albion, Jarvis, MedCaster, Shepherd, SP Caster, Flexello, Revvo, Rhombus… Phân phối các loại bánh xe đẩy hàng tại Hải Phòng

Về Colson Thương Hiệu

Colson bán các loại bánh xe đẩy hàng tại Hải Phòng

Colson tự hào là nhà sản xuất bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ từ hơn 130 năm qua, cung cấp hơn 200.000 kiểu dáng bánh xe đẩy khác nhau, từ những bánh xe đẩy loại nhỏ dùng cho nội thất đến các loại lớn sử dụng cho ngành công nghiệp như bánh xe tải nặng, bánh xe càng inox 304, bánh xe chịu nhiệt , bánh xe chống tĩnh điện, bánh xe y tế giường bệnh, bánh xe giảm xóc, bánh xe đẩy hàng công nghiệp chịu tải trọng lên đến hơn 2.025 kgs.

Sản Phẩm

Bánh xe đẩy hàng Hải Phòng dùng cho bệnh viện, nhà hàng, khách sạn

Bánh xe đẩy dùng cho bệnh viện, nhà hàng, khách sạn của Colson lắp ổ bi chính xác ( bạc đạn ) cho phần càng xoay và bánh xe nên gần như không cần bảo trì trong kiểm tra định kỳ. Với đặc tính là lăn nhanh, êm và sạch phù hợp ứng dụng như bánh xe giường bệnh, thiết bị chẩn đoán, điều trị y tế, phòng sạch, phòng khử trùng, xe đẩy thức ăn nhà hàng, khách sạn.

Bánh xe đẩy hàng Hải Phòng càng inox 304

Thường xuyên vận chuyển trong những môi trường khắc nghiệt cần đến các loại bánh xe đẩy hàng phù hợp. Bánh xe càng inox 304 của Colson là giải pháp phù hợp nhất cho các xe đẩyxe kéo hàng dùng trong nhà máy chế biến thủy sản, thực phẩm – thịt, cá, sản xuất sữa, kho lạnh, hầm đông, phòng thí nghiệm, bệnh viện, nhà hàng, môi trường có dung môi hóa chất tẩy rửa, acid và hơi nước.

Bánh xe đẩy hàng Hải Phòng chịu nhiệt độ cao

Các loại bánh xe đẩy thông thường được sử dụng chỉ trong khoảng nhiệt độ 5°C ~ 60°C tùy theo điều kiện làm việc trong nhà hay ngoài trời. Hãng bánh xe đẩy Colson cung cấp dòng bánh xe chịu nhiệt sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao làm việc gián đoạn đến +250 độ C, hay liên tục ở +230độ C. Bánh xe được sản xuất từ hỗn hợp nhựa kỹ thuật đặc biệt nên có đặc tính bảo vệ mặt sàn, không tạo vết đen trên sàn, gần như không hấp thụ nước, tải trọng lớn và rất bền.

Tại sao chọn chúng tôi

Thiết kế :

Colson có đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm và sử dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo mọi chi tiết kỹ thuật, vật liệu và tính thẩm mỹ cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Sản xuất & chế tạo :

Với nhiều nhà máy sản xuất trên toàn thế giới, hãng Colson không ngừng tiến hành đổi mới, cung cấp những cải tiến quan trọng cũng như các tính năng hoạt động của sản phẩm nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tiêu chuẩn Hoa Kỳ :

Hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng được thực hiện rất nghiêm ngặt ngay từ khi thành lập trong hơn một thế kỷ qua. Colson có đầy đủ các thiết bị và phòng thí nghiệm tiên tiến để quản lý chất lượng của sản phẩm theo tiêu chuẩn ICWM, NSF, RoHS.

Hãy gửi niềm tin vào chúng tôi

Chất lượng & kỹ thuật

Chất lượng là động lực chủ yếu của toàn bộ quá trình sản xuất và cung cấp sản phẩm bánh xe đẩy Colson. Đó cũng là lý do Colson đã và đang không ngừng đầu tư vào các trang thiết bị sản xuất, kiểm tra tiên tiến, và nâng cao trình độ đội ngũ chuyên viên của hãng.

Xem thêm

Đa dạng vật liệu bánh xe

Colson đáp ứng đa dạng vật liệu bánh xe như : Bánh xe PU , bánh xe Phenolic, bánh xe Nylon, bánh xe PP, bánh xe nhựa các loại, bánh xe thép, bánh xe PU lõi gang , bánh xe chịu nhiệt độ cao, bánh xe chống tĩnh điện, bánh xe cao su Performa, bánh xe cao su đen …

Xem thêm

Bảo hành 12 tháng

Hơn một thế kỷ qua, Colson luôn rất quan tâm đến bảo đảm chất lượng sản phẩm. Phòng kiểm tra chất lượng của Colson Group được trang bị đầy đủ nhất trong ngành chế tạo bánh xe đẩy. Colson luôn phấn đấu để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm

Xem thêm
Bánh xe Colson banhxecolson.com
Bánh xe siêu tải Aibion www.banhxecolson.com
Bánh xe y tế MedCaster banhxecolson.com
bánh xe giảm xóc rhombus banhxecolson.com
bánh xe đẩy giá rẻ sp caster banhxecolson.com
bánh xe đẩy hàng Faultless banhxecolson.com