Bánh xe đẩy hàng tphcm

Thị trường bán bánh xe đẩy hàng online hiện nay với nhiều thương hiệu để lựa chọn. Bạn đang tìm nơi mua bánh xe đẩy hàng tphcmbánh xe đẩy loại tốt tại HCM nhưng chưa biết mua ở đâu để bạn có thể yên tâm về chất lượng, uy tín, bảo hành đầy đủ và giá cả phải chăng. Tại website : banhxecolson.com của chúng tôi sản phẩm đăng bán bánh xe đẩy hàng tại tphcm rõ ràng, chi tiết, hình ảnh thực tế để bạn lựa chọn hãy thử liên hệ ngay  0909 250 794 để được hỗ trợ báo giá.

Trải qua hơn 10 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, thương hiệu bánh xe đẩy Colson của Mỹ với các chủng loại bánh xe đẩy hàng càng inox, bánh xe đẩy y tế, nhà hàng, khách sạn, nội thất, bánh xe đẩy giá rẻ SP Caster, bánh xe chịu nhiệt độ cao, bánh xe chống tĩnh điện, bánh xe chịu tải nặng … đang trở nên phổ biến hơn cả, được người dùng tin tưởng sử dụng trong thời gian dài, góp phần quan trọng trong việc đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa cho hàng loạt các siêu thị, nhà hàng, khách sạn, nhà máy thủy sản, xưởng đóng tàu, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử… Do đó, nhắc đến thị trường các dòng bánh xe đẩy, Colson luôn chiếm lĩnh số một trong thị hiếu của người tiêu dùng Việt.

Bánh xe đẩy giá rẻ SP Caster tải từ 82kg đến 550kg/ 1 bánh+ Click xem thêm tất cả

Bánh xe đẩy giá rẻ Sp Caster của Colson Group được thiết kế cho khách hàng trong nước và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn của ICWM (Hiệp hội các hãng sản xuất bánh xe đẩy của Hoa Kỳ).

Bánh xe đẩy y tế - nhà hàng - khách sạn+ Click xem thêm tất cả

Bánh xe y tế – nhà hàng – khách sạn của Colson lắp ổ bi chính xác cho phần càng xoay và bánh xe nên gần như không cần bảo trì trong kiểm tra định kỳ giúp là lăn nhanh, êm và sạch, không để lại vết đen trên sàn.

Bánh xe đẩy hàng càng inox 304+ Click xem thêm tất cả

Bánh xe đẩy hàng càng inox Colson được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất chế biến thực phẩm, sữa, thịt, cá, tôm, nhà hàng, kho lạnh, kho mát, kho đông của nhà máy chế biến thủy hải sản. Bánh xe càng thép không rỉ inox 304 có vật liệu bánh xe PU, bánh xe cao su Performa, bánh xe Nylon rất phù hợp với mội trường có nhiệt độ làm việc thấp (-20 độ C – 40 độ C).

Bánh xe đẩy chịu nhiệt+ Click xem thêm tất cả

Các loại bánh xe đẩy thông thường được sử dụng chỉ trong khoảng nhiệt độ 5°C ~ 60°C tùy theo điều kiện làm việc trong nhà hay ngoài trời. Tuy nhiên có những ngành phải sử dụng bánh xe đẩy trong điều kiện nhiệt độ cao như lò nướng, lò sấy, hấp khi đó cần sử dụng một loại bánh xe chuyên dụng gọi là bánh xe chịu nhiệtBánh xe đẩy chịu nhiệt được sản xuất từ hỗn hợp nhựa kỹ thuật đặc biệt nên có đặc tính bảo vệ mặt sàn, không tạo vết đen trên sàn, gần như không hấp thụ nước, tải trọng lớn và rất bền.

Bánh xe đẩy chống tĩnh điện+ Click xem thêm tất cả

Các loại bánh xe đẩy chống tĩnh điện (dẫn điện) rất phù hợp để loại trừ tĩnh điện tích tụ trong các sản phẩm trên xe đẩy trong các nhà máy sản xuất, lắp ráp bộ vi xử lý, mạch in, thiết bị điện tử, vi tính. Đạt yêu cầu của tiêu chuẩn liên bang Hoa Kỳ FF-C-88C – điện trở trung bình phải nhỏ hơn 250,000 ohms.

Bánh xe đẩy giảm xóc+ Click xem thêm tất cả

Bánh xe đẩy giảm xóc Colson dùng để bảo vệ hàng hóa trên xe đẩy, xe kéo hàng khỏi rung sốc khi di chuyển. Tiếng ồn giảm nhờ cụm lo xo giảm sốc của bánh xe. Dùng phù hợp cho thiết bị y tế di động, thiết bị công nghệ thông tin, hàng hóa có yêu cầu chống rung sốc, thiết bị nâng sửa chữa máy bay.

Bánh xe đẩy chịu tải trọng nặng từ 680kg đến 2,025kg/ 1 bánh+ Click xem thêm tất cả

Bánh xe đẩy chịu tải trọng nặng được sử dụng phổ biến dùng cho các xe đẩy hàng, xe kéo hàng trong các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất, các ngành công nghiệp nặng đòi hỏi bánh xe đẩy có chất lượng tốt, tải trọng phải đảm bảo theo đúng Catalog và có bảo hành. Colson hãng dẫn đầu toàn cầu về bánh xe đẩy hàng

Bánh xe cao su chịu lực các loại+ Click xem thêm tất cả

Bánh xe cao su có vỏ ngoài nhựa nhiệt đàn hồi Performa được ép phun gắn chặt với lõi nhựa Polyolefin có gân sọc. Bánh xe cao su Performa lăn nhẹ, êm, rất bền, bảo vệ mặt sàn, không dính phoi kim loại trên mặt sàn và chịu va đập. Các ưu điểm khác là chịu được nhiệt độ thấp, hóa chất, nước, hơi nước và không tạo vết trên sàn.

Bộ khóa sàn xe đẩy+ Click xem thêm tất cả

Hãng Bánh xe Colson cung cấp đồng bộ các loại bộ khóa xe đẩy để giúp bạn khóa giữ xe đẩy nhanh chóng và hiệu quả. Việc lắp ráp bộ khóa được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng, lắp bằng boulon hay hàn dưới mặt đáy xe đẩy.

DANH MỤC SẢN PHẨM+ Xem thêm tất cả