BÁnh xe colson bán các loại

Bánh xe đẩy tại Biên Hòa

Colson nhà sản xuất bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ

Về Coslon

BÁNH XE ĐẨY TẠI BIÊN HÒA

TẠI SAO CHỌN COLSON

Bánh xe đẩy tiêu chuẩn chất lượng Mỹ

Bảo hành 12 tháng
BÁNH XE ĐẨY CÔNG NGHIỆP COLSON

Hãng dẫn đầu toàn cầu về bánh xe đẩy

Colson Caster sở hữu các thương hiệu bánh xe đẩy nổi tiếng trên toàn thế giới như : Albion, Jarvis, MedCaster, Shepherd, SP Caster, Flexello, Revvo, Rhombus…

Thương hiệu
Bánh xe đẩy Colson tại đồng Nai

Tiêu chuẩn Mỹ

Colson tự hào là nhà sản xuất bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ từ hơn 130 năm qua, cung cấp hơn 200.000 kiểu dáng bánh xe đẩy khác nhau, từ những bánh xe đẩy loại nhỏ dùng cho nội thất đến các loại lớn sử dụng cho ngành công nghiệp như bánh xe tải nặng, bánh xe càng inox 304, bánh xe chịu nhiệt , bánh xe chống tĩnh điện, bánh xe y tế giường bệnh, bánh xe giảm xóc, bánh xe đẩy hàng công nghiệp chịu tải trọng lên đến hơn 2.025 kgs.

Bánh xe càng inox 304 tại Biên Hòa Đồng Nai Colson Mỹ

Thường xuyên vận chuyển trong những môi trường khắc nghiệt cần đến các loại bánh xe đẩy hàng phù hợp. Bánh xe càng inox 304 của Colson là giải pháp phù hợp nhất cho các xe đẩyxe kéo hàng dùng trong nhà máy chế biến thủy sản, thực phẩm – thịt, cá, sản xuất sữa, kho lạnh, hầm đông, phòng thí nghiệm, bệnh viện, nhà hàng, môi trường có dung môi hóa chất tẩy rửa, acid và hơi nước..

Bánh xe đẩy chịu nhiệt tại Biên Hòa Nhơn Trạch Đồng Nai Colson USA

Bánh xe đẩy chịu nhiệt Colson Mỹ được sản xuất bằng hỗn hợp nhựa kỹ thuật đặc biệt để bảo vệ mặt sàn, không tạo vết trên sàn, chịu tải cao và thời gian sử dụng lâu dài. Công nghệ sản xuất đặc biệt giữ cho bế mặt và kích thước lỗ ổ trượt của bánh xe đẩy chịu nhiệt không đổi khi nhiệt độ làm việc tăng lên liên tục.

Bánh xe đẩy tại Biên Hòa Nhơn Trạch Đồng Nai Colson USA chịu tải từ 540kg – 2,025kg

Công nghiệp nặng là lĩnh vực rất phổ biến hiện nay. Tất cả thiết bị nâng chuyển, từ xe đẩy, xe kéo vật tư, sản phẩm, đều sử dụng bánh xe đẩy tải nặng để di chuyển hàng hóa và vật tư. Bánh xe đẩy công nghiệp Colson Mỹ được dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp nặng trên thế giới. Là nhà cung cấp bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ, Colson tự tin đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Bánh xe đẩy cao su Performa tại Biên Hòa Nhơn Trạch Đồng Nai Colson USA

Bánh xe cao su có vỏ ngoài nhựa nhiệt đàn hồi Performa được ép phun gắn chặt với lõi nhựa Polyolefin có gân sọc. Bánh xe cao su Performa lăn nhẹ, êm, rất bền, bảo vệ mặt sàn, không dính phoi kim loại trên mặt sàn và chịu va đập. Các ưu điểm khác là chịu được nhiệt độ thấp, hóa chất, nước, hơi nước và không tạo vết trên sàn.

Tại sao chọn bánh xe đẩy Colson

Sản xuất chế tạo : Với nhiều nhà máy sản xuất trên toàn thế giới, hãng Colson không ngừng tiến hành đổi mới, cung cấp những cải tiến quan trọng cũng như các tính năng hoạt động của sản phẩm nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Chất lượng : Hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng được thực hiện rất nghiêm ngặt ngay từ khi thành lập trong hơn một thế kỷ qua. Colson có đầy đủ các thiết bị và phòng thí nghiệm tiên tiến để quản lý chất lượng của sản phẩm theo tiêu chuẩn ICWM, NSF, RoHS.

Bảo hành 12 tháng : sản phẩm bánh xe đẩy Colson được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua đầu tiên, do hư hỏng của nguyên vật liệu và lỗi sản xuất – không bảo hành khi sản phẩm bị sử dụng không đúng yêu cầu kỹ thuật, bị sửa đổi hay lắp ráp không phù hợp.

CÁC THƯƠNG HIỆU CỦA COLSON GROUP

Tập đoàn bánh xe đẩy công nghiệp Colson Caster Mỹ sở hữu các thương hiệu bánh xe đẩy hàng nổi tiếng trên toàn thế giới như : Albion (USA), Rhombus (DIN), Jarvis (USA), MedCaster (USA), Shepherd (USA), Imsa (USA), SP Caster, Flexello (US), British Castors (UK), Global Caster (US). Pemco, Revvo, Faultless

Bánh xe Colson banhxecolson.com
Bánh xe siêu tải Aibion www.banhxecolson.com
bánh xe đẩy giá rẻ sp caster banhxecolson.com
bánh xe giảm xóc rhombus banhxecolson.com
Bánh xe y tế MedCaster banhxecolson.com
bánh xe đẩy cao su revvo banhxecolson.com
bánh xe chịu lực Shepherd banhxecolson.com
bánh xe càng inox Jarvis banhxecolson.com