BÁNH XE PU LÕI GANG SP CASTER ( COLSON GROUP )

Bánh xe PU lõi gang là một loại bánh xe công nghiệp có lõi được làm từ gang, bên ngoài được phủ một lớp Polyurethane (PU) để tăng độ bền và độ bám dính khi di chuyển. Gang là một loại vật liệu rất bền và chịu được lực tốt, đặc biệt là lực nén. PU là một loại nhựa tổng hợp đàn hồi tốt, bền bỉ và có khả năng chịu lực tốt.

Bánh xe PU lõi gang SP Casterkích thước bánh xe đẩy từ 100mm ( 4 inch ) đến 200mm ( 8 inch ) thường được sử dụng trong các thiết bị di chuyển có yêu cầu chịu lực cao như xe nâng đẩy hàng tải trọng nặng, máy móc công nghiệp, các thiết bị vận chuyển vật liệu trong nhà xưởng,… Đặc biệt, bánh xe PU lõi gang thường được sử dụng trong môi trường công nghiệp có mức độ tiếp xúc với các chất tẩy rửa, hóa chất và môi trường ăn mòn.

Mặc dù giá thành của bánh xe PU lõi gang thường cao hơn so với các loại bánh xe đẩy hàng thông thường, nhưng lại đáp ứng được các yêu cầu về chịu lực và độ bền trong các ứng dụng công nghiệp.

Để chọn đúng loại bánh xe đẩy dùng cho công việc nào đó, cần có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Do vậy, các kỹ sư hãng bánh xe đẩy Colson rất sẵn lòng để giúp khách hàng lựa chọn đúng loại bánh xe đẩy. Chúng tôi cung cấp nhanh chóng và đầy đủ thông tin liên quan như đặc tính kỹ thuật, giá bánh xe đẩy và thời gian giao hàng.

CÁC SẢN PHẨM BÁNH XE PU LÕI GANG SP CASTER