Bánh xe đẩy giảm xóc+ Cilck vào xem tất cả sản phẩm

Hiện nay, trong các nhà máy sản xuất lớn tiên tiến, vật tư linh kiện được di chuyển trên các xe kéo cơ khí rơ-moóc (tow-line) để cung cấp liên tục và kịp thời cho các bộ phận, dây chuyền sản xuất, lắp ráp. Các loại bánh xe đẩy bình thường không đáp ứng được việc di chuyển cung cấp vật tư, linh kiện trong nhà máy bằng xe kéo cơ khí rơ-moóc (tow-line). Đó là lý do hãng bánh xe đẩy Colson Mỹ đã thiết kế, sản xuất và cung cấp loại bánh xe kéo hàng chuyên dùng chất lượng cao sử dụng cho xe kéo cơ khí rơ-moóc (tow-line) trong nhà máy, dây chuyền sản xuất, lắp ráp. Bánh xe giảm sốc có lắp cụm lò xo giảm rung động, hoạt động đến vận tốc 10 km/h và tải trọng đến 500 kgs trên mỗi bánh xe. Vật liệu bánh xe là Cao su và PU không tạo vết trên sàn khi di chuyển. Mép bề mặt bánh xe bo tròn giúp cụm bánh xe chuyển hướng dễ dàng khi di chuyển. Các ổ bi xoay và lăn của bánh xe là loại ổ bi chính xác, có đệm kín bảo vệ nên ít cần bảo trì.

Bánh xe đẩy chống tĩnh điện+ Click vào xem tất cả sản phẩm

Bánh xe đẩy chống tĩnh điện Colson Mỹ đạt yêu cầu của tiêu chuẩn liên bang Hoa Kỳ FF-C-88C – điện trở trung bình phải nhỏ hơn 250,000 ohms. Vật liệu bánh xe cao su Performa độc quyền của Colson lăn êm, nhẹ, không có vết trên sàn phù hợp để loại trừ tĩnh điện tích tụ trong các sản phẩm trên xe đẩy, xe kéo hàng trong các nhà máy sản xuất, lắp ráp bộ vi xử lý, mạch in, thiết bị điện tử, vi tính.

Bánh xe đẩy càng inox 304+ Click vào xem tất cả sản phẩm

Nếu những bộ phận của càng bánh xe đẩy caster bị ăn mòn, bị ăn mòn là vấn đề đau đầu của bạn. Bánh xe càng inox 304 Colson Caster USA là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Thiết kế toàn bộ chi tiết càng, bạc lót, trục và đai ốc bánh xe đều làm bằng thép không rỉ inox 304 kể cả ổ bi xoay hai dãy giúp tăng độ bền. Grade 304 phù hợp mọi môi trường ăn mòn khắc nghiệt nhất.

Bánh xe đẩy hàng giá rẻ chịu tải từ 82kg đến 550kg/ 1 bánh+ Click vào xem tất cả sản phẩm

Bánh xe đẩy hàng giá rẻ Sp Caster của Colson Group được thiết kế cho khách hàng trong nước và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn của ICWM (Hiệp hội các hãng sản xuất bánh xe đẩy của Hoa Kỳ).

Bánh xe đẩy chịu nhiệt+ Click vào xem tất cả sản phẩm

Bánh xe đẩy chịu nhiệt màu đen, được sản xuất bằng hỗn hợp nhựa kỹ thuật đặc biệt để bảo vệ mặt sàn, không tạo vết trên sàn, chịu tải cao và thời gian sử dụng lâu dài. Công nghệ sản xuất đặc biệt giữ cho bế mặt và kích thước lỗ ổ trượt của bánh xe không đổi khi nhiệt độ làm việc tăng lên liên tục.

Bánh xe đẩy bệnh viện+ Click vào xem tất cả sản phẩm

Bánh xe đẩy bệnh viện yêu cầu phải lăn nhanh, dễ lăn, êm và sạch – đó là những tiêu chi đặt ra các sản phẩm bánh xe y tế Colson. Colson phát triển các sản phẩm mang đến sự hài lòng của cả bệnh nhân và người vận hành, cung cấp đầy đủ các sản phẩm bánh xe đẩy bệnh viện chất lượng phù hợp cho mọi ứng dụng y tế, đa dạng tải trọng và đường kính, và có nhiều loại vật liệu và tùy chọn cần thiết để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của ngành y tế.

Bánh xe đẩy chịu tải trọng nặng từ 680kg đến 2,025kg/ 1 bánh+ Click vào xem tất cả sản phẩm

Bánh xe đẩy chịu tải trọng nặng được sử dụng phổ biến dùng cho các xe đẩy hàng, xe kéo hàng trong các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất, các ngành công nghiệp nặng đòi hỏi bánh xe đẩy hàng có chất lượng tốt, tải trọng phải đảm bảo theo đúng Catalog và có bảo hành. Colson hãng dẫn đầu toàn cầu về bánh xe đẩy hàng

Bánh xe đẩy cao su lăn êm không ồn+ Click vào xem tất cả sản phẩm

Bánh xe cao su có vỏ ngoài nhựa nhiệt đàn hồi Performa được ép phun gắn chặt với lõi nhựa Polyolefin có gân sọc. Bánh xe cao su Performa lăn nhẹ, êm, rất bền, bảo vệ mặt sàn, không dính phoi kim loại trên mặt sàn và chịu va đập. Các ưu điểm khác là chịu được nhiệt độ thấp, hóa chất, nước, hơi nước và không tạo vết trên sàn.

Bộ khóa sàn xe đẩy hàng+ Click vào xem tất cả sản phẩm

Hãng Bánh xe Colson cung cấp đồng bộ các loại bộ khóa xe đẩy để giúp bạn khóa giữ xe đẩy nhanh chóng và hiệu quả. Việc lắp ráp bộ khóa được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng, lắp bằng boulon hay hàn dưới mặt đáy xe đẩy.

Danh mục sản phẩm

Tại sao chọn chúng tôi

Hơn một thế kỷ qua, Colson luôn rất quan tâm đến bảo đảm chất lượng sản phẩm. Phòng kiểm tra chất lượng của Colson Group được trang bị đầy đủ nhất trong ngành chế tạo bánh xe đẩy. Colson luôn phấn đấu để không ngừng nâng cao và mở rộng hiểu biết về các yêu cầu tính năng then chốt và đặc trưng của sản phẩm.