Bộ 4 bánh xe đẩy chịu tải trọng 370kg đường kính 100mm giá rẻ

 • Bộ 4 bánh xe đẩy chịu tải trọng 370kg đường kính bánh xe 100mm bề rộng 32mm có tổng chiều cao từ đáy lên tấm lắp 131mm. Bánh xe đẩy hàng phù hợp dùng trong việc di chuyển hàng hóa hoặc gắn vào những xe đẩy trong nhà xưởng để dễ dàng và linh hoạt hơn trong những khi di chuyển.
 • Bộ bốn bánh xe đẩy (bao gồm 2 bánh cố định và 2 bánh xoay được hoặc 2 bánh xe xoay khóa ) giúp cho bạn dễ dàng chuyển lái hướng linh hoạt có khóa để bạn có thể tạm dừng những nơi có địa hình dốc, không bị trôi xe.
 • Bánh xe đẩy giá rẻ SP Caster được chế tạo bằng chất liệu nhựa cứng Nylon ( PA ), bánh xe PU hoặc bánh xe cao su TPE cao cấp có ma sát tốt,chống mài mòn tùy vào mặt sàn lăn mà quý khách lựa chọn vật liệu bánh xe.
 • Đặt tính vật liệu bánh xe Nylon có màu trắng, chịu va đập, mài mòn, được dùng khi có yêu cầu cao chịu được nước, dầu mỡ, xăng và các hỗn hợp có muối.
Bộ 4 bánh xe đẩy chịu tải trọng 370kg đường kính 100mm nylon cố định
Bộ 4 bánh xe đẩy chịu tải trọng 370kg đường kính 100mm nylon xoay
Bộ 4 bánh xe đẩy chịu tải trọng 370kg đường kính 100mm nylon xoay khóa
 • Đặt tính vật liệu bánh xe PU được dùng phổ biến, phù hợp cho mọi ứng dụng. Các ưu điểm khác là chịu được hầu hết các loại dầu mỡ, hóa chất, nước, dung môi và acid và không tạo vết trên sàn.
Bộ 4 bánh xe đẩy chịu tải trọng 370kg đường kính 100mm PU CD
Bộ 4 bánh xe đẩy chịu tải trọng 370kg đường kính 100mm PU xoay
Bộ 4 bánh xe đẩy chịu tải trọng 370kg đường kính 100mm PU xoay khóa
 • Đặt tính vật liệu bánh xe cao su TPE lăn nhẹ, êm, rất bền, bảo vệ mặt sàn, không dính phoi kim loại trên mặt sàn và chịu va đập. Các ưu điểm khác là chịu được nhiệt độ thấp, hóa chất, nước, hơi nước và không tạo vết trên sàn.
Bộ 4 bánh xe đẩy chịu tải trọng 370kg đường kính 100mm cao su CD
Bộ 4 bánh xe đẩy chịu tải trọng 370kg đường kính 100mm cao su xoay
Bộ 4 bánh xe đẩy chịu tải trọng 370kg đường kính 100mm cao su xoay khóa
 • Bánh xe  sử dụng ổ bi có rãnh lăn được tôi cứng và gia công chính xác. Thường dùng khi có yêu cầu dễ lăn và không ồn. Rất phù hợp cho tải nhẹ và trung bình. Ổ được lắp sẵn từng cụm và sau đó lắp cố định với bánh xe.
Bánh Xe Có Vòng Bi Banhxecolson.com
Bánh Xe Có Vòng Bi Banhxecolson.com
Kích Thước Tấm Lắp Bánh Xe đẩy Tải Trung Sp Caster Banhxecolson.com
Kích Thước Tấm Lắp Bánh Xe đẩy Tải Trung Sp Caster Banhxecolson.com

BÁNH XE BẢO HÀNH 12 THÁNG

Bánh xe giá rẻ SP Caster thành viên của tập đoàn Colson USA được thiết kế cho khách hàng trong nước với giá thành cạnh tranh, và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn của ICWM (Hiệp hội các hãng sản xuất bánh xe đẩy của Hoa Kỳ).

bánh xe đẩy ở tại hà nội colson logo banhxecolson.com
bánh xe đẩy giá rẻ logo banhxecolson.com
bánh xe công nghiệp logo
bánh xe đẩy y tế logo
chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Colson banhxecolson.com

Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Colson banhxecolson.com

Bài viết liên quan

 • Bộ 4 bánh xe đẩy đường kính 100mm chịu tải trọng 1 tấn PU lõi Gang

  Mua ngay bộ 4 bánh xe đẩy đường kính 100mm chịu tải trọng 1 tấn PU lõi Gang thương hiệu SP Caster của hãng bánh xe đẩy công nghiệp Colson Mỹ giá rẻ bảo hành chính hãng

 • Bánh xe đẩy hàng giá rẻ nhựa Nylon ( pa ) SP Caster

  Thị trường bánh xe đẩy hàng ngày càng đa dạng hóa với nhiều thương hiệu khác nhau và vật liệu bánh xe rất đa dạng đến từ nhiều quốc gia. Để tìm được một thương hiệu uy tin với vật liệu bánh xe đẩy hàng giá rẻ chất lượng tốt sẽ giúp bạn sử dụng được lâu dài hơn.

 • Hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách để ngừa lây nhiễm virus corona

  Đã có 170 người tử vong, số ca nhiễm virus corona trên toàn cầu tăng chóng mặt lên gần 8.000 và hơn 1.200 người nguy kịch do nhiễm virus corona. Trước tình hình lây lan nhanh và phức tạp của dịch bệnh này, các chuyên gia y tế đã khuyến cáo hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách để ngừa bệnh.

 • 6 điều cần biết về chủng virus mới coronavirus gây viêm phổi cấp

  Coronavirus gây bệnh viêm phổi từ Vũ Hán, Trung Quốc đã lan sang Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc và mới nhất là Đài Loan khiến nhiều nước tăng cường cảnh giác, nhất là trong dịp tết du khách đi lại nhiều. Virus này là gì, phòng ngừa ra sao?

 • Chúng ta được nghỉ bao nhiêu ngày vào dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020?

  Cán bộ, công chức và người lao động làm tại các cơ quan nhà nước được nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tròn 7 ngày. Các em học sinh được nghỉ Tết từ 8 đến 16 ngày, tùy vào khu vực.

 • Bánh xe đẩy pu giá rẻ SP2 Caster

  Bánh xe nhựa pu giá rẻ SP Caster của tập đoàn bánh xe công nghiệp Colson Mỹ được thiết kế cho khách hàng trong nước, và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn của ICWM