Bánh xe Colson Caster Mỹ cung cấp các loại bánh xe cao su có khóa, bánh xe xoay cao su, bánh xe đẩy cao su càng cố định. Kích thước bánh xe cao su 125 mm ( 5 inch ) bề rộng bánh xe 51mm ( 2 inch ) có tổng chiều cao 165mm tính từ đáy lên ngay tấm lắp.

Trong thập niên 1990, Colson đã đưa vào sản xuất bánh xe cao su Performa. Loại bánh xe mới này do kết hợp được các ưu điểm của cả hai loại vỏ bánh xe cứng chắc và mềm dẻo, đã phá vỡ các nguyên tắc thiết kế bánh xe thông thường. Bánh xe cao su Performa cung cấp đồng thời cả tính dễ lăn và dễ xoay của loại bánh xe vỏ cứng và tính lăn nhẹ, êm của vỏ bánh xe loại mềm dẻo.

BÁNH XE BẢO HÀNH 12 THÁNG

Colson là thương hiệu bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ cung cấp hơn 200.000 kiểu dáng bánh xe đẩy khác nhau, từ những bánh xe đẩy loại nhỏ dùng cho nội thất đến các loại lớn sử dụng cho ngành công nghiệp như bánh xe siêu tải, bánh xe càng inox 304, bánh xe đẩy chịu nhiệt , bánh xe đẩy chống tĩnh điện, bánh xe đẩy bệnh viện, bánh xe giảm xóc, bánh xe đẩy công nghiệp chịu tải trọng lên đến hơn 2.025 kgs.

bánh xe đẩy ở tại hà nội colson logo banhxecolson.com
bánh xe đẩy giá rẻ logo banhxecolson.com
bánh xe công nghiệp logo
bánh xe đẩy y tế logo
chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Colson banhxecolson.com

Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Colson banhxecolson.com