Bánh xe đẩy chống tĩnh điện+ Xem tất cả bánh xe chống tĩnh điện

Bánh xe đẩy chống tĩnh điện Colson đạt yêu cầu của tiêu chuẩn liên bang Hoa Kỳ FF-C-88C – điện trở trung bình phải nhỏ hơn 250,000 ohms. Vật liệu bánh xe cao su dẫn điện Performa độc quyền Colson Mỹ lăn êm, nhẹ, không có vết trên sàn, và gồm các kiểu lắp trục trơn, lỗ trơn, lắp tấm và khóa toàn bộ.

Bánh xe đẩy chịu nhiệt độ cao+ Xem tất cả bánh xe đẩy chịu nhiệt

Bánh xe đẩy chịu nhiệt Thermo màu đen, được sản xuất bằng hỗn hợp nhựa kỹ thuật đặc biệt để bảo vệ mặt sàn, không tạo vết trên sàn, chịu tải cao và thời gian sử dụng lâu dài. Công nghệ sản xuất đặc biệt giữ cho bế mặt và kích thước lỗ ổ trượt của bánh xe Thermo không đổi khi nhiệt độ làm việc tăng lên liên tục.

Bánh xe đẩy giá rẻ chịu tải từ 82kg đến 550kg/ 1 bánh+ Xem tất cả bánh xe giá rẻ

Bánh xe đẩy giá rẻ Sp Caster là thành viên của Colson được thiết kế cho khách hàng trong nước và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn của ICWM (Hiệp hội các hãng sản xuất bánh xe đẩy của Mỹ ).

Bánh xe đẩy có lò xo+ Xem tất cả bánh xe giảm xốc

Ngày nay, trong các nhà máy sản xuất lớn trên toàn cầu, vật tư được di chuyển trên các xe kéo cơ khí rơ-moóc (tow-line) để cung cấp liên tục và kịp thời cho các dây chuyền sản xuất. Các loại bánh xe đẩy công nghiệp bình thường không đáp ứng được việc di chuyển trong nhà máy bằng xe kéo cơ khí rơ-moóc. Đó là lý do hãng bánh xe Colson đã thiết kế, sản xuất và cung cấp loại bánh xe kéo hàng có lò xo giảm sốc chuyên dùng chất lượng cao sử dụng cho xe kéo cơ khí rơ-moóc (tow-line) trong nhà máy, dây chuyền sản xuất, lắp ráp.

Bánh xe càng inox 304 Colson được thiết kế tất và chế tạo tất cả các chi tiết làm bằng inox 304 để vẫn hoạt động tốt trong các môi trường khắc nghiệt và khó khăn nhất như làm sạch bằng hơi nước, phun muối, rửa nước, có dung môi, hóa chất tẩy rửa và acid, hay trong kho lạnh, hầm đông có nhiệt độ thấp đến -40 độ C.

Là nhà cung cấp bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ, Colson có đầy đủ các sản phẩm bánh xe đẩy bệnh viện được lắp ổ bi chính xác cho phần càng xoay và bánh xe nên gần như không cần bảo trì trong kiểm tra định kỳ có đặc tính là lăn nhanh, êm và sạch.

Bánh xe đẩy tải trọng nặng từ 680kg đến 2,025kg/ 1 bánh+ Xem tất cả bánh xe đẩy tải nặng

Bánh xe đẩy tải trọng nặng Colson Mỹ được dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp trên thế giới dùng trong môi trường khắc nghiệt, khai thác hầm mỏ, thiết bị tải nặng, sân bay, cảng biển, công nghiệp chế tạo ô tô…

Bánh xe đẩy cao su các loại+ Xem tất cả bánh xe cao su

Bánh xe cao su có vỏ ngoài nhựa nhiệt đàn hồi Performa được ép phun gắn chặt với lõi nhựa Polyolefin có gân sọc. Bánh xe cao su Performa lăn nhẹ, êm, rất bền, bảo vệ mặt sàn, không dính phoi kim loại trên mặt sàn và chịu va đập. Các ưu điểm khác là chịu được nhiệt độ thấp, hóa chất, nước, hơi nước và không tạo vết trên sàn.

Bộ khóa sàn xe đẩy hàng+ Xem tất cả khóa sàn xe đẩy

Hãng Bánh xe Colson cung cấp đồng bộ các loại bộ khóa xe đẩy để giúp bạn khóa giữ xe đẩy nhanh chóng và hiệu quả. Việc lắp ráp bộ khóa được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng, lắp bằng boulon hay hàn dưới mặt đáy xe đẩy.

Danh mục sản phẩm

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Tin Tức