bánh xe đẩy colson caster

Bánh xe đẩy hàng tại Hà Nam

Colson bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ.

Bánh xe đẩy colson

Hãng dẫn đầu toàn cầu về bánh xe đẩy.

Tập đoàn bánh xe đẩy Colson Caster Mỹ sở hữu các thương hiệu bánh xe đẩy nổi tiếng trên toàn thế giới như : Albion (USA), Rhombus (DIN), Jarvis (USA), MedCaster (USA), Shepherd (USA), Imsa (USA), SP Caster, Flexello (US), British Castors (UK), Global Caster (US). Pemco, Revvo, Faultless

01. Thiết kế đa dạng

Colson có đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm và sử dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo mọi chi tiết kỹ thuật, vật liệu và tính thẩm mỹ cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

02. Sản xuất & Chế tạo

Với nhiều nhà máy sản xuất trên toàn thế giới, hãng Colson không ngừng tiến hành đổi mới, cung cấp những cải tiến quan trọng cũng như các tính năng hoạt động của sản phẩm nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

03. Tiêu chuẩn chất lượng USA

Hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng được thực hiện rất nghiêm ngặt ngay từ khi thành lập trong hơn một thế kỷ qua. Colson có đầy đủ các thiết bị và phòng thí nghiệm tiên tiến để quản lý chất lượng của sản phẩm theo tiêu chuẩn ICWM, NSF, RoHS.

Bánh xe đẩy hàng càng inox 304 tại Hà Nam Colson Mỹ

Bánh xe đẩy hàng càng inox Colson được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất chế biến thực phẩm, sữa, thịt, cá, tôm, nhà hàng, kho lạnh, kho mát, kho đông của nhà máy chế biến thủy hải sản. Bánh xe càng thép không rỉ SUS 304 có vật liệu bánh xe PU, bánh xe cao su Performa, bánh xe Nylon rất phù hợp với mội trường có nhiệt độ làm việc thấp (-20 độ C – 40 độ C).

Bánh xe đẩy chống tĩnh điện tại Hà Nam Colson USA

Trong công nghiệp hiện tượng tĩnh điện được gọi là hiện tượng “hút bụi” nó gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến các ngành sản xuất linh kiện điện tử, lắp ráp máy móc, sản xuất thực phẩm, dược phẩm… những ngành yêu cầu có bề mặt sạch, không bám bụi bẩn. Các xe đẩy dùng các loại bánh xe đẩy thông thường đều không dẫn điện tiếp đế tốt, hãng Colson Mỹ đã thiết kế ra loại bánh xe đẩy chống tĩnh điện bằng cao su Performa có điện trở trung bình nhỏ hơn 250,000 ohms lăn êm nhẹ và không tạo vết đen trên sàn, không tự động lão hóa cao su.

Bánh xe đẩy hàng tại Hà Nam Colson Mỹ chịu tải nặng từ 540 – 2,025kg

Bánh xe đẩy tải trọng nặng Colson được dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp trên thế giới. Là nhà cung cấp bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ, Colson tự tin đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, từ bánh xe dùng trong môi trường khắc nghiệt, khai thác hầm mỏ, thiết bị tải nặng, sân bay, cảng biển, công nghiệp chế tạo ô tô đến nâng chuyển vật tư, thiết bị cầu trục.

Bánh xe đẩy bệnh viện tại Hà Nam Colson Mỹ lăn êm

Hãy chọn giải pháp thay thế bánh xe đẩy bệnh viện – nhà hàng – khách sạn của bạn ngay hôm nay. Bánh xe đẩy dùng cho bệnh viện, nhà hàng, khách sạn của Colson được thiết kế đặc biệt cùm xoay và bánh xe sử dụng bạc đạn chính xác có đặc tính là lăn nhanh, êm và sạch. Vật liệu bánh xe cao su Performa lăn êm không ồn và điều đặc biệt không để lại vết đen trên sàn nhà gây mất thẩm mỹ.

Bánh xe đẩy chịu nhiệt tại Hà Nam Colson Caster

Cần chú ý rằng có một số vật liệu bánh xe đẩy thông thường không được sử dụng trong môi trường làm việc khắc nghiệt quá nóng, chỉ làm việc ổn định trong môi trường làm việc bình thường. Để giải quyết Colson cung cấp các loại bánh xe đẩy chịu nhiệt độ cao được bôi trơn bằng mỡ chuyên dùng để đảm bảo bánh xe lăn nhẹ và ổn định từ nhiệt độ từ 120 độ C đến 230 độ C.

Tại sao chọn

Bánh xe đẩy hàng Colson

Colson tự hào là nhà sản xuất bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ từ hơn 130 năm qua, cung cấp hơn 200.000 kiểu dáng bánh xe đẩy hàng khác nhau, từ những bánh xe đẩy loại nhỏ dùng cho nội thất đến các loại lớn sử dụng cho ngành công nghiệp như bánh xe tải nặng, bánh xe càng inox 304, bánh xe chịu nhiệt , bánh xe chống tĩnh điện, bánh xe y tế giường bệnh, bánh xe giảm xóc, bánh xe đẩy hàng công nghiệp chịu tải trọng lên đến hơn 2.025 kgs.

Bánh xe Colson banhxecolson.com
Bánh xe siêu tải Aibion www.banhxecolson.com
bánh xe đẩy giá rẻ sp caster banhxecolson.com
Bánh xe y tế MedCaster banhxecolson.com
bánh xe giảm xóc rhombus banhxecolson.com
bánh xe đẩy hàng Faultless banhxecolson.com