Colson hãng dẫn đầu toàn cầu về bánh xe đẩy

Bánh xe đẩy hàng tại Long An.

Giới thiệu về Colson

Bánh xe đẩy giá rẻ chịu tải từ 82kg đến 550kg cho 1 bánhClick xem tất cả

Bánh xe đẩy chịu tải từ 680kg đến 2,025kg cho 1 bánh Colson MỹClick xem tất cả

Bánh xe đẩy hàng tại Long An chịu tải nặng Colson Mỹ được sử dụng phổ biến dùng cho các xe đẩy hàng, xe kéo hàng trong các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất, các ngành công nghiệp nặng đòi hỏi bánh xe đẩy có chất lượng tốt, tải trọng phải đảm bảo theo đúng Catalog và có bảo hành. Colson hãng dẫn đầu toàn cầu về bánh xe đẩy hàng

Bánh xe đẩy càng inox 304 Colson MỹClick xem tất cả

Thường xuyên vận chuyển trong những môi trường khắc nghiệt cần đến các bánh xe đẩy phù hợp. Bánh xe càng inox 304 của Colson Mỹ là giải pháp phù hợp nhất cho các xe đẩy, xe kéo hàng dùng trong nhà máy chế biến thủy sản, thực phẩm – thịt, cá, sản xuất sữa, kho lạnh, hầm đông, phòng thí nghiệm, bệnh viện, nhà hàng, môi trường có dung môi hóa chất tẩy rửa, acid và hơi nước.

Bánh xe đẩy dùng cho bệnh việnClick xem tất cả

Hãy chọn giải pháp thay thế bánh xe đẩy y tế của bạn ngay hôm nay với bánh xe đẩy loại tốt dùng cho y tế của Colson có đặc tính là lăn nhanh, êm và sạch. Là nhà cung cấp bánh xe đẩy hàng đầu, Colson có đầy đủ các sản phẩm phù hợp ứng dụng y tế như, bánh xe đôibánh xe càng nhựa Nylon phù hợp cho các giường bệnh, thiết bị chẩn đoán, điều trị y tế, phòng sạch, phòng khử trùng.

Bánh xe đẩy chịu nhiệt độ cao Colson USAClick xem tất cả

Bánh xe đẩy có lò xo giảm xóc Colson Hoa KỳClick xem tất cả

Bánh xe đẩy chống tĩnh điện Colson MỹClick xem tất cả

Bánh xe đẩy cao su các loại Colson USAClick xem tất cả

Bánh xe cao su có vỏ ngoài nhựa nhiệt đàn hồi Performa được ép phun gắn chặt với lõi nhựa Polyolefin có gân sọc. Bánh xe cao su Performa lăn nhẹ, êm, rất bền, bảo vệ mặt sàn, không dính phoi kim loại trên mặt sàn và chịu va đập. Các ưu điểm khác là chịu được nhiệt độ thấp, hóa chất, nước, hơi nước và không tạo vết trên sàn.

Bộ khóa sàn xe đẩy hàng Colson USAClick xem tất cả

Colson Group USA

Thương hiệu toàn cầu

Tập đoàn bánh xe công nghiệp Colson Caster Mỹ sở hữu các thương hiệu bánh xe đẩy hàng nổi tiếng trên toàn thế giới như : Albion (USA), Rhombus (DIN), Jarvis (USA), MedCaster (USA), Shepherd (USA), Imsa (USA), SP Caster, Flexello (US), British Castors (UK), Global Caster (US). Pemco, Revvo, Faultless.

Về chúng tôi
Liên hệ

Văn Phòng Colson

409/18E Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Hãy gọi cell phone

0909 250 794

Email

nghia.huynh@colsonvietnam.com.vn