Phân phối bánh xe đẩy hàng Colson Mỹ

Với hàng chục năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bánh xe đẩy công nghiệp. Chúng tôi là nhà phân phối bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ tại Việt Nam, các sản phẩm bánh xe đẩy thương hiệu Colson Caster được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy Colson Guangzhou, chất lượng cao, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành 12 tháng, chu đáo.

Thương hiệu Colson là nhà sản xuất bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ từ hơn 130 năm qua, cung cấp hơn 200.000 kiểu dáng bánh xe đẩy khác nhau, từ những bánh xe đẩy loại nhỏ dùng cho nội thất đến các loại lớn sử dụng cho ngành công nghiệp. Hiện tại chúng tôi phân phối bánh xe đẩy hàng như sau :

 • Bánh xe đẩy dùng cho y tế, giường bệnh, xe cấp phát thuốc, máy nội soi, siêu âm…

Bánh xe đẩy dùng cho y tế cần có đặc tính là lăn nhanh, êm và sạch. Là nhà cung cấp bánh xe đẩy hàng đầu, Colson có đầy đủ các sản phẩm bánh xe lắp ổ bi chính xác ( bạc đạn ) cho phần càng xoay ( cùm xoay 306 độ ) và bánh xe nên gần như không cần bảo trì trong kiểm tra định kỳ phù hợp ứng dụng y tế như bánh xe giường bệnh, thiết bị chẩn đoán, điều trị y tế, phòng sạch, phòng khử trùng.

Click vào hình phía trên để xem các loại bánh xe đẩy dùng cho y tế
 • Bánh xe đẩy càng inox 304 dùng cho xe đẩy thủy sản, thực phẩm…

Thường xuyên vận chuyển trong những môi trường khắc nghiệt cần đến các bánh xe đẩy hàng phù hợp. Bánh xe đẩy càng inox 304 Colson được thiết kế và chế tạo để vẫn hoạt động tốt trong các môi trường khắc nghiệt và khó khăn nhất như làm sạch bằng hơi nước, phun muối, rửa nước, có dung môi, hóa chất tẩy rửa và acid, hay trong kho lạnh, hầm đông có nhiệt độ thấp đến -40 độ C.  Bánh xe càng inox 304 của Colson là giải pháp phù hợp nhất cho các xe đẩy trong nhà máy chế biến thủy sản, thực phẩm – thịt, cá, sản xuất sữa, kho lạnh, hầm đông, phòng thí nghiệm, bệnh viện, nhà hàng, môi trường có dung môi hóa chất tẩy rửa, acid và hơi nước.

Click vào hình phía trên để xem các loại bánh xe đẩy hàng càng inox Colson Mỹ
 • Bánh xe đẩy chịu nhiệt độ cao cho lò sấy, hấp thực phẩm

Bánh xe đẩy chịu nhiệt có màu đen, được sản xuất bằng hỗn hợp nhựa kỹ thuật đặc biệt để bảo vệ mặt sàn, không tạo vết trên sàn, chịu tải cao và thời gian sử dụng lâu dài. Công nghệ sản xuất đặc biệt giữ cho bế mặt và kích thước lỗ ổ trượt của bánh xe chịu nhiệt không đổi khi nhiệt độ làm việc tăng lên liên tục.

Click vào hình phía trên để xem các loại bánh xe đẩy chịu nhiệt Colson Mỹ
 • Bánh xe đẩy chống tĩnh điện cho các xe đẩy linh kiện điện tử

Bánh xe đẩy cao su dẫn điện Performa Colson đạt yêu cầu của tiêu chuẩn liên bang Hoa Kỳ FF-C-88C – điện trở trung bình phải nhỏ hơn 250,000 ohms. Bánh xe đẩy chống tĩnh điện lăn êm, nhẹ, không có vết trên sàn phù hợp để loại trừ tĩnh điện tích tụ trong các sản phẩm trên xe đẩy, xe kéo hàng trong các nhà máy sản xuất, lắp ráp bộ vi xử lý, mạch in, thiết bị điện tử, vi tính.

Click vào hình phía trên để xem các loại bánh xe đẩy chống tĩnh điện Colson Mỹ
 • Bánh xe đẩy giá rẻ SP Caster ( Colson Group ) chịu lực từ 82kg đến 550kg cho 1 bánh

Bánh xe đẩy giá rẻ loại SP Caster được thiết kế cho khách hàng trong nước, sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn của ICWM. Hình dáng đẹp, dễ lăn, lăn êm và bảo vệ mặt nền, tính năng làm việc tốt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao, giá thành phù hợp. Hiện tại, hãng Colson Group đang sản xuất các loại bánh xe đẩy giá rẻ Sp Caster dùng cho tải trọng trung bình và nặng.

Click vào hình phía trên để xem các loại bánh xe đẩy giá rẻ SP Caster
 • Bánh xe đẩy chịu tải trọng nặng Colson Caster từ 680kg đến 2 tấn cho 1 bánh.

Bánh xe tải trọng nặng 6-series có tấm lắp dày 6.35mm và trục bánh xe 12.7mm loại lắp tấm xoay, cố định và xoay khóa có tải trọng lến đến 680 kgs. Bánh xe đẩy siêu tải 7-series có tấm lắp dày 8mm, và 9.5mm (loại Kingpinless), và trục bánh xe 19mm có tải trọng đến 2,025 kgs.

Click vào hình bên trên để xem các loại bánh xe đẩy tải trọng nặng Colson Caster Mỹ
 • Bánh xe đẩy có lò xo giảm xóc

Bánh xe giảm xóc Colson dùng để bảo vệ hàng hóa trên xe đẩy khỏi rung sốc khi di chuyển, tiếng ồn giảm nhờ cụm lo xo giảm xóc của bánh xe. Bánh xe có đường kính 150 và 200mm (6” và 8”) bề rộng bánh xe là 51mm (2”). Dùng phù hợp cho thiết bị y tế di động, thiết bị công nghệ thông tin, hàng hóa có yêu cầu chống rung xóc, thiết bị nâng sửa chữa máy bay.

Click vào hình phía trên để xem các loại bánh xe đẩy giảm xóc Colson Mỹ
 • Bộ khóa xe đẩy hàng ( Floor Lock Brake )

Hãng Bánh xe Colson cung cấp đồng bộ các loại bộ khóa xe đẩy để giúp bạn khóa giữ xe đẩy nhanh chóng và hiệu quả. Việc lắp ráp bộ khóa được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng, lắp bằng boulon hay hàn dưới mặt đáy xe đẩy.

Click vào hình bên trên để xem các loại bộ khóa xe đẩy Colson Mỹ

Để chọn đúng loại bánh xe đẩy dùng cho công việc nào đó, cần có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Do vậy, các kỹ sư hãng bánh xe Colson rất sẵn lòng để giúp khách hàng lựa chọn đúng loại bánh xe đẩy. Chúng tôi cung cấp nhanh chóng và đầy đủ thông tin liên quan như đặc tính kỹ thuật, giá bánh xe đẩy và thời gian giao hàng. Ngoài ra, các đại lý bánh xe đẩy Colson với nhiều nhiều năm kinh nghiệm sẽ phục vụ và giao hàng nhanh chóng theo yêu cầu của quý khách hàng.

BÁNH XE BẢO HÀNH 12 THÁNG

Colson là thương hiệu bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ cung cấp hơn 200.000 kiểu dáng bánh xe đẩy khác nhau, từ những bánh xe đẩy loại nhỏ dùng cho nội thất đến các loại lớn sử dụng cho ngành công nghiệp như bánh xe siêu tải, bánh xe càng inox 304, bánh xe đẩy chịu nhiệt , bánh xe đẩy chống tĩnh điện, bánh xe đẩy bệnh viện, bánh xe giảm xóc, bánh xe đẩy công nghiệp chịu tải trọng lên đến hơn 2.025 kgs.

bánh xe đẩy ở tại hà nội colson logo banhxecolson.com
bánh xe đẩy giá rẻ logo banhxecolson.com
bánh xe công nghiệp logo
bánh xe đẩy y tế logo
chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Colson banhxecolson.com

Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Colson banhxecolson.com

Thông tin liên hệ:

Lịch làm việc :

 • T2 – T6 hàng ngày : Từ 8h00 đến 17h00.
 • T7 hàng tuần : Từ 8h00 đến 12h00.
 • Chủ nhật và ngày lễ : Không bán hàng

 

Bài viết liên quan