Bánh xe đẩy đa hướng ( bánh xe quay ) là gì ?

Bánh xe đẩy đa hướng (hay còn gọi là bánh xe xoay, bánh xe di động, bánh xe quay ) là loại bánh xe được thiết kế để di chuyển một cách linh hoạt trong nhiều hướng khác nhau. Với khả năng xoay tròn 360 độ, bánh xe quay đa hướng có thể di chuyển trên mọi bề mặt, trong đó có các địa hình khó khăn, chật hẹp và trơn trượt.

 

Bánh xe đẩy đa hướng thường được ráp 3 hoặc 4 bánh xe, mỗi bánh xe có thể xoay một cách độc lập, giúp cho việc di chuyển và xoay chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Bánh xe đẩy đa hướng thường được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề khác nhau như dệt may, cơ khí, chế tạo, thực phẩm, y tế, vv. Những nơi cần di chuyển đồ vật trong không gian chật hẹp và có nhiều chướng ngại vật thì bánh xe đẩy di động sẽ giúp người sử dụng giảm thiểu thời gian và sức lực trong việc di chuyển.

Lắp đặt Bánh Xe đẩy Kiểu Tam Giác Xoay Banhxecolson.com
Lắp đặt Bánh Xe đẩy Kiểu Tam Giác Xoay Banhxecolson.com
Lắp đặt Bánh Xe đẩy Kiểu Bốn Bánh Xoay Banhxecolson.com
Lắp đặt Bánh Xe đẩy Kiểu Bốn Bánh Xoay Banhxecolson.com

Ngoài ra, bánh xe đẩy đa hướng còn được sử dụng trong các lĩnh vực khác như vận chuyển hàng hóa trong kho bãi, hay di chuyển thiết bị trong các nhà máy sản xuất. Với tính năng linh hoạt và tiện dụng của mình, bánh xe xoay 360 độ đã trở thành một trong những giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc vận chuyển hàng hóa và di chuyển các thiết bị công nghiệp.

Ngoài tính năng linh hoạt và tiện dụng, bánh xe đẩy đa hướng còn có nhiều ưu điểm khác giúp nó trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Một số ưu điểm của bánh xe đẩy đa hướng Colson Mỹ bao gồm:

 1. Khả năng chịu tải: Bánh xe đẩy công nghiệp Colson thường được thiết kế để chịu tải lớn, từ vài trăm đến vài hàng nghìn kg. Điều này giúp cho người sử dụng bánh xe xoay 360 độ có thể di chuyển hàng hóa lớn một cách dễ dàng.

 2. Độ bền cao: Bánh xe đẩy Colson Caster Mỹ thường được làm từ vật liệu chất lượng cao, chịu được va đập, mài mòn và tác động từ môi trường. Điều này giúp cho bánh xe quay có độ bền cao và có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.

 3. Tiết kiệm thời gian và sức lực: Với tính năng xoay tròn 360 độ, bánh xe đẩy hàng Colson giúp người sử dụng di chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và tiện lợi. Điều này giúp cho người sử dụng tiết kiệm được thời gian và sức lực trong quá trình di chuyển.

 4. Dễ sử dụng: Bánh xe đẩy chịu lực Colson Mỹ thường có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và bảo trì. Người sử dụng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng mà không cần đào tạo đặc biệt.

Với những ưu điểm trên, bánh xe đẩy đa hướng đã trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều ngành công nghiệp ngày nay. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả sử dụng, người dùng nên chọn bánh xe đẩy Coson Caster Mỹ phù hợp với tải trọng nhu cầu sử dụng của mình giúp tiết kiệm chi phí.

 

BÁNH XE BẢO HÀNH 12 THÁNG

Colson là thương hiệu bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ cung cấp hơn 200.000 kiểu dáng bánh xe đẩy khác nhau, từ những bánh xe đẩy loại nhỏ dùng cho nội thất đến các loại lớn sử dụng cho ngành công nghiệp như bánh xe siêu tải, bánh xe càng inox 304, bánh xe đẩy chịu nhiệt , bánh xe đẩy chống tĩnh điện, bánh xe đẩy bệnh viện, bánh xe giảm xóc, bánh xe đẩy công nghiệp chịu tải trọng lên đến hơn 2.025 kgs.

bánh xe đẩy ở tại hà nội colson logo banhxecolson.com
bánh xe đẩy giá rẻ logo banhxecolson.com
bánh xe công nghiệp logo
bánh xe đẩy y tế logo
chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Colson banhxecolson.com

Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Colson banhxecolson.com

 

Thông tin liên hệ:

Lịch làm việc :

 • T2 – T6 hàng ngày : Từ 8h00 đến 17h00.
 • T7 hàng tuần : Từ 8h00 đến 12h00.
 • Chủ nhật và ngày lễ : Không bán hàng

Bài viết liên quan

 • Bộ 4 bánh xe Colson Mỹ cao su 125x32mm chịu tải 410kg càng inox 304

  Bạn đang tìm mua bánh xe cao su 125x32mm càng inox chính hãng lăn không để vết đen trên sàn, dùng cho xe đẩy di chuyển các vật tư, thiết bị có tổng tải trọng 410kg ? Hãy tham khảo ngay bộ 4 bánh xe Colson Mỹ cao su càng inox, hàng nhập khẩu chất lượng cao đến từ tập đoàn Colson Group – thương hiệu hàng đầu của Mỹ!

 • Bộ 4 bánh xe cao su xám chịu lực 400kg phi 100×32 càng inox Colson Mỹ

  Bánh xe cao su đen bạn đang dùng lăn để vết đen trên sàn, bạn đang tìm mua bánh xe cao su xám loại tốt phi 100x32mm càng inox chính hãng dùng cho xe đẩy di chuyển các vật tư, thiết bị có tổng tải trọng 400kg ?

 • Bộ 4 bánh xe cao su mini 3in chịu lực 270kg càng inox Colson Mỹ

  Bộ 4 bánh xe cao su chịu lực 270kg có đường kính 3 inch ( 75mm )  bề rộng 1-1/4 inch ( 32mm ) kiểu lắp mặt đế, mặt bích, lắp tấm bát. Vật liệu bánh xe được làm bằng cao su tổng hợp Performa, càng bánh xe được làm bằng inox 304 kết hợp với bánh xe cao su cho sản phẩm bánh xe lăn nhanh, êm và sạch có độ bền cao.

 • Bộ 4 bánh xe cao su 10cm chịu lực 240kg Colson Mỹ lắp ty ren M12x25

  Bánh xe đẩy hàng được ứng dụng phù hợp với môi trường vận chuyển xe đẩy trong các nơi tại cơ sở y tế, bệnh viện, nhà hàng, khách sạ. Bộ 4 bánh xe đẩy hàng chịu tải trọng lên đến 240kg dành cho xe đẩy hàng 4 bánh – Dùng cho xe đẩy y tế, hay xe đẩy phục vụ phòng tại khách sạn.

 • Bộ 4 bánh xe cao su mini d75 chịu tải 200kg Colson Mỹ cọc vít M12x25

  Bánh xe đẩy hàng được ứng dụng phù hợp với môi trường vận chuyển xe đẩy trong các nơi tại cơ sở y tế, bệnh viện, nhà hàng, khách sạ. Bộ 4 bánh xe đẩy hàng chịu tải trọng lên đến 200kg dành cho xe đẩy hàng 4 bánh – Dùng cho xe đẩy y tế, hay xe đẩy phục vụ phòng tại khách sạn.

 • Bộ 4 bánh xe cao su chịu lực 300kg phi 125 Colson Mỹ lắp tấm bát

  Thiết kế bánh xe có 2 dạng chính dành cho xe đẩy có tổng tải trọng 300kg, bánh xe có dạng lắp tấm được nhà sản xuất thiết kế bánh xe có thể xoay 360 quay quanh trục điều này làm cho bánh xe dễ dàng di chuyển khi xoay ở khu vực nhỏ, và loại có khóa tiện dụng.