Tại sao phải mua những bánh xe đẩy ở tại Hà Nội hàng chính hãng thương hiệu uy tín? 

Vì những bánh xe đẩy chính hãng thương hiệu uy tín được kiểm tra chất lượng tải trọng bằng thiết bị công nghệ hiện đại và có chế độ bảo hành cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

Bánh xe đẩy chính hãng luôn có độ bền và ổn định cao hơn hàng fake ( tức là hàng tự mua càng và bánh xe riêng lẻ về lắp thành cùm, càng thì có thương hiệu, nhưng bánh xe lại không có thương hiệu)

Bánh xe đẩy hàng chính hãng có chính sách bảo hành tốt hơn tại những cửa hàng uy tín.

Bánh xe càng inox 304 chính hãng sẽ có giá chênh lệch so với hàng fake (đừng vì ham của rẻ mà dùng những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, khi sử dụng mau hư tốn chi phí thay thế và sửa chữa )

Bánh xe Colson chính hãng là những sản phẩm có website tại các nước sản xuất, thông số rõ ràng, nơi sản xuất, thông số kỹ thuật khai đúng với sản phẩm.

Bánh xe công nghiệp giá rẻ ở tại Hà Nội+ Xem tất cả

Bánh xe công nghiệp giá rẻ SP Caster của Colson Group được thiết kế cho khách hàng trong nước, và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn của ICWM (Hiệp hội các hãng sản xuất bánh xe đẩy của Hoa Kỳ). Có các đặc tính chính : hình dáng đẹp, dễ lăn, lăn êm và bảo vệ mặt nền đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao, giá thành phù hợp. Hiện tại, hãng bánh xe Colson đang sản xuất các loại bánh xe đẩy giá rẻ SP Caster dùng cho tải trọng trung bình và nặng.

Bánh xe đẩy giảm xóc+ Xem tất cả

Bánh xe đẩy giảm xóc Colson Caster USA có lắp cụm lò xo giảm rung động, hoạt động đến vận tốc 10 km/h và tải trọng đến 500 kgs trên mỗi bánh xe. Vật liệu bánh xe là Cao su và PU không tạo vết trên sàn khi di chuyển. Mép bề mặt bánh xe bo tròn giúp cụm bánh xe chuyển hướng dễ dàng khi di chuyển. Các ổ bi xoay và lăn của bánh xe là loại ổ bi chính xác, có đệm kín bảo vệ nên ít cần bảo trì.

Bánh xe đẩy càng inox ở tại Hà Nội+ Xem tất cả

Nếu những bộ phận của càng bánh xe đẩy bị ăn mòn, bị ăn mòn là vấn đề đau đầu của bạn. Bánh xe đẩy hàng càng inox 304 Colson Caster USA là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Toàn bộ chi tiết , kể cả bạc lót, trục và đai ốc bánh xe đều làm bằng thép không rỉ inox 304, ổ xoay hai dãy tăng tính năng làm việc và độ bền. Grade 304 phù hợp mọi môi trường ăn mòn khắc nghiệt nhất.

Bánh xe đẩy bệnh viện ở tại Hà Nội+ Xem tất cả

Lăn nhanh, dễ lăn, êm và sạch – đó là những tiêu chi đặt ra các sản phẩm bánh xe y tế Colson Hoa Kỳ. Colson phát triển các sản phẩm mang đến sự hài lòng của cả bệnh nhân và người vận hành, cung cấp đầy đủ các sản phẩm bánh xe đẩy bệnh viện chất lượng phù hợp cho mọi ứng dụng y tế, đa dạng tải trọng và đường kính, và có nhiều loại vật liệu và tùy chọn cần thiết để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của ngành y tế.

Bánh xe đẩy chịu nhiệt ở tại Hà Nội+ Xem tất cả

Bánh xe chịu nhiệt Colson Caster màu đen, được sản xuất bằng hỗn hợp nhựa kỹ thuật đặc biệt để bảo vệ mặt sàn, không tạo vết trên sàn, chịu tải cao và thời gian sử dụng lâu dài. Công nghệ sản xuất đặc biệt giữ cho bế mặt và kích thước lỗ ổ trượt của bánh xe đẩy chịu nhiệt không đổi khi nhiệt độ làm việc tăng lên liên tục. Các ưu điểm khác  là chịu được các loại dầu mỡ động vật, thực vật và các hỗn hợp muối.

Bánh xe đẩy chống tĩnh điện ở tại Hà Nội+ Xem tất cả

Bánh xe đẩy chống tĩnh Colson Mỹ đạt yêu cầu của tiêu chuẩn dẫn điện liên bang Hoa Kỳ FF-C-88C – điện trở trung bình phải nhỏ hơn 250,000 ohms. Vật liệu bánh xe cao su Performa lăn êm, nhẹ, không có vết trên sàn có các kiểu lắp trục trơn, lỗ trơn, lắp tấm và khóa toàn bộ.

Danh mục sản phẩm

tin tức