Bánh xe đẩy tại Hà Đông bảo hành 12 tháng

Quận Hà Đông nguyên trước đây là thành phố Hà Đông, tỉnh lỵ tỉnh Hà Tây cũ. Hiện nay, quận là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của thủ đô Hà Nội. Hà Đông ngày nay phát triển với nhiều cụm công nghiệp Biên Giang, cụm công nghiệp Yên Nghĩa với nhu cầu sử những bánh xe đẩy tại Hà Đông rất lớn. Khi các cụm công nghiệp hình thành và phát triển thì những vật tư phụ trợ thay thế sức người ngày càng đòi hỏi chất lượng cao để đáp ứng mọi nhu cầu. Chính vì vậy, bánh xe đẩy Colson tại Hà Đông một thương hiệu đền từ Mỹ với nhiều dòng sản phẩm cực kỳ đa dạng và phong phú sẽ phục vụ nhu cầu khách hàng tại Hà Đông – Hà Nội.

Bánh xe đẩy tại Hà Đông – Hà Nội banhxecolson.com

1. Bánh xe đẩy tại Hà Đông càng nhựa Colson Mỹ dùng cho bệnh viện, nhà hàng, khách sạn

Bánh xe đẩy dùng cho bệnh viện, nhà hàng, khách sạn của Colson lắp ổ bi chính xác cho phần càng xoay và bánh xe nên gần như không cần bảo trì trong kiểm tra định kỳ. Với đặc tính là lăn nhanh, êm và sạch phù hợp ứng dụng như bánh xe giường bệnh, thiết bị chẩn đoán, điều trị y tế, phòng sạch, phòng khử trùng, xe đẩy thức ăn nhà hàng, khách sạn.

Bánh Xe Khung Nhựa Cao Su Mềm Performa, Trục Vít Banhxecolson.com
Hình ảnh bánh xe đẩy tại Hà Đông càng nhựa Colson Mỹ dùng cho bệnh viện, nhà hàng, khách sạn Banhxecolson.com

Xem thêm bánh xe đẩy y tế tại đây

2. Bánh xe giảm xóc tại Hà Đông chuyên dụng cho các nhà máy công nghiệp ô tô.

Bánh xe giảm sốc Colson dùng để bảo vệ hàng hóa trên xe đẩy, xe kéo hàng khỏi rung sốc khi di chuyển. Tiếng ồn giảm nhờ cụm lo xo giảm sốc của bánh xe. Dùng phù hợp cho thiết bị y tế di động, thiết bị công nghệ thông tin, hàng hóa có yêu cầu chống rung sốc, thiết bị nâng sửa chữa máy bay.

Quy cách bánh xe đẩy pu giảm xóc ( Shock Absorbing Caster ) Colson Mỹ banhxecolson.com
Hình ảnh bánh xe giảm xóc tại Hà Đông chuyên dụng cho các nhà máy công nghiệp ô tô banhxecolson.com

Hãy Click vào để xem thêm các loại bánh xe đẩy giảm sốc tại đây

3. Bánh xe đẩy chống tĩnh điện tại Hà Đông dùng cho các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử

Bánh xe chống tĩnh điện cao su Performa của Colson được kiểm định nghiêm ngặt và chứng nhận bởi phòng thử nghiệm độc lập, phù hợp với các quy định an toàn liên bang Hoa Kỳ FF-C-88C. Quy định an toàn này yêu cầu tất cả bánh xe đẩy dẫn điện phải có điện trở trung bình thấp hơn 250,000 ohms. 

Hình ảnh bánh xe đẩy chống tĩnh điện tại Hà Đông dùng cho các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử banhxecolson.com

Xem thêm bánh xe chống tĩnh điện tại đây

4. Bánh xe đẩy tại Hà Đông giá rẻ SP Caster ( Colson Group ) loại phổ thông dùng cho mọi nhu cầu.

Hình dáng đẹp, dễ lăn, lăn êm và bảo vệ mặt nền, tính năng làm việc tốt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao, giá thành phù hợp. Hiện tại, hãng Colson đang sản xuất các loại bánh xe đẩy giá rẻ Sp Caster dùng cho tải trọng trung bình và nặng.

bánh xe pu lõi gang thép càng xoay khóa banhxecolson.com
Hình ảnh bánh xe đẩy tại Hà Đông giá rẻ SP Caster ( Colson Group ) loại phổ thông dùng cho mọi nhu cầu banhxecolson.com

Xem thêm bánh xe đẩy giá rẻ tại đây

5. Bánh xe đẩy tại Hà Đông càng inox 304 Colson Mỹ dùng cho môi trường khắc nghiệt nhất

Thường xuyên vận chuyển trong những môi trường khắc nghiệt cần đến các loại bánh xe đẩy phù hợp. Bánh xe càng inox 304 của Colson là giải pháp phù hợp nhất cho các xe đẩyxe kéo hàng dùng trong nhà máy chế biến thủy sản, thực phẩm – thịt, cá, sản xuất sữa, kho lạnh, hầm đông, phòng thí nghiệm, bệnh viện, nhà hàng, môi trường có dung môi hóa chất tẩy rửa, acid và hơi nước..

Bánh Xe Xoay Có Khóa Càng Inox 304 Nylon Stainless Steel Caster Banhxecolson.com
Hình ảnh bánh xe đẩy tại Hà Đông càng inox 304 Colson Mỹ dùng cho môi trường khắc nghiệt nhất Banhxecolson.com

Xem thêm bánh xe đẩy càng inox tại đây

6. Bánh xe đẩy chịu tải nặng tại Hà Đông dùng cho các nhà máy công nghiệp nặng

Bánh xe đẩy chịu tải nặng được sử dụng phổ biến dùng cho các xe đẩy hàng, xe kéo hàng trong các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất, các ngành công nghiệp nặng đòi hỏi bánh xe đẩy có chất lượng tốt, tải trọng phải đảm bảo theo đúng Catalog và có bảo hành. Colson hãng dẫn đầu toàn cầu về bánh xe đẩy hàng

Mô ta quy cách bánh xe đẩy chịu lực 1,035-1,575kg PU-AL banhxecolson.com
Hình ảnh bánh xe đẩy chịu tải nặng tại Hà Đông dùng cho các nhà máy công nghiệp nặng banhxecolson.com

Tham khảo thêm bánh xe đẩy tải nặng tại đây

7. Bánh xe đẩy chịu nhiệt độ cao tại Hà Đông Colson Mỹ dùng cho lò nướng, hấp thực phẩm

Các loại bánh xe đẩy thông thường được sử dụng chỉ trong khoảng nhiệt độ 5°C ~ 60°C tùy theo điều kiện làm việc trong nhà hay ngoài trời. Hãng bánh xe đẩy Colson cung cấp dòng bánh xe chịu nhiệt sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao làm việc gián đoạn đến +250 độ C, hay liên tục ở +230độ C. Bánh xe được sản xuất từ hỗn hợp nhựa kỹ thuật đặc biệt nên có đặc tính bảo vệ mặt sàn, không tạo vết đen trên sàn, gần như không hấp thụ nước, tải trọng lớn và rất bền.

Hình ảnh bánh xe đẩy chịu nhiệt độ cao tại Hà Đông Colson Mỹ dùng cho lò nướng, hấp thực phẩm banhxedaycolson.com

Xem thêm bánh xe đẩy chịu nhiệt tại đây

Mua bánh xe đẩy đẩy uy tín ở đâu tại Hà Đông ?

Quận Hà Đông – Hà Nội có rất nhiều đơn vị phân phối bánh xe đẩy công nghiệp với thương hiệu từ khắp nơi trên thế giới như Bánh xe đẩy Nhật Bản, bánh xe đẩy Hàn Quốc, bánh xe đẩy Colson Mỹ, bánh xe đẩy Trung Quốc,.. song chính vì thế khiến thị trường bánh xe đẩy tại Hà Đông càng trở nên đa dạng về giá thành, mẫu mã, chất lượng,…Có lẽ chất lượng là vấn đề được quan tâm nhiều nhất của khách hàng. Colson nhà sản xuất bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ sẽ giúp quý khách hàng chọn đúng loại bánh xe đẩy dùng cho công việc nào đó, cần có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Do vậy, các kỹ sư hãng bánh xe Colson rất sẵn lòng để giúp khách hàng lựa chọn đúng loại bánh xe đẩy. Chúng tôi cung cấp nhanh chóng và đầy đủ thông tin liên quan như đặc tính kỹ thuật, giá bánh xe đẩy và thời gian giao hàng. Ngoài ra, các đại lý bánh xe công nghiệp Colson với nhiều nhiều năm kinh nghiệm sẽ phục vụ và giao hàng nhanh chóng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

bánh xe đẩy hàng banhxecolson.com
Bánh xe đẩy tại Hà Đông banhxecolson.com

BÁNH XE BẢO HÀNH 12 THÁNG

Colson là thương hiệu bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ cung cấp hơn 200.000 kiểu dáng bánh xe đẩy khác nhau, từ những bánh xe đẩy loại nhỏ dùng cho nội thất đến các loại lớn sử dụng cho ngành công nghiệp như bánh xe siêu tải, bánh xe càng inox 304, bánh xe đẩy chịu nhiệt , bánh xe đẩy chống tĩnh điện, bánh xe đẩy bệnh viện, bánh xe giảm xóc, bánh xe đẩy công nghiệp chịu tải trọng lên đến hơn 2.025 kgs.

bánh xe đẩy ở tại hà nội colson logo banhxecolson.com
bánh xe đẩy giá rẻ logo banhxecolson.com
bánh xe công nghiệp logo
bánh xe đẩy y tế logo
chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Colson banhxecolson.com

Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Colson banhxecolson.com

Bài viết liên quan

 • Bộ 4 bánh xe Colson Mỹ cao su 125x32mm chịu tải 410kg càng inox 304

  Bạn đang tìm mua bánh xe cao su 125x32mm càng inox chính hãng lăn không để vết đen trên sàn, dùng cho xe đẩy di chuyển các vật tư, thiết bị có tổng tải trọng 410kg ? Hãy tham khảo ngay bộ 4 bánh xe Colson Mỹ cao su càng inox, hàng nhập khẩu chất lượng cao đến từ tập đoàn Colson Group – thương hiệu hàng đầu của Mỹ!

 • Bộ 4 bánh xe cao su xám chịu lực 400kg phi 100×32 càng inox Colson Mỹ

  Bánh xe cao su đen bạn đang dùng lăn để vết đen trên sàn, bạn đang tìm mua bánh xe cao su xám loại tốt phi 100x32mm càng inox chính hãng dùng cho xe đẩy di chuyển các vật tư, thiết bị có tổng tải trọng 400kg ?

 • Bộ 4 bánh xe cao su mini 3in chịu lực 270kg càng inox Colson Mỹ

  Bộ 4 bánh xe cao su chịu lực 270kg có đường kính 3 inch ( 75mm )  bề rộng 1-1/4 inch ( 32mm ) kiểu lắp mặt đế, mặt bích, lắp tấm bát. Vật liệu bánh xe được làm bằng cao su tổng hợp Performa, càng bánh xe được làm bằng inox 304 kết hợp với bánh xe cao su cho sản phẩm bánh xe lăn nhanh, êm và sạch có độ bền cao.

 • Bộ 4 bánh xe cao su 10cm chịu lực 240kg Colson Mỹ lắp ty ren M12x25

  Bánh xe đẩy hàng được ứng dụng phù hợp với môi trường vận chuyển xe đẩy trong các nơi tại cơ sở y tế, bệnh viện, nhà hàng, khách sạ. Bộ 4 bánh xe đẩy hàng chịu tải trọng lên đến 240kg dành cho xe đẩy hàng 4 bánh – Dùng cho xe đẩy y tế, hay xe đẩy phục vụ phòng tại khách sạn.

 • Bộ 4 bánh xe cao su mini d75 chịu tải 200kg Colson Mỹ cọc vít M12x25

  Bánh xe đẩy hàng được ứng dụng phù hợp với môi trường vận chuyển xe đẩy trong các nơi tại cơ sở y tế, bệnh viện, nhà hàng, khách sạ. Bộ 4 bánh xe đẩy hàng chịu tải trọng lên đến 200kg dành cho xe đẩy hàng 4 bánh – Dùng cho xe đẩy y tế, hay xe đẩy phục vụ phòng tại khách sạn.

 • Bộ 4 bánh xe cao su chịu lực 300kg phi 125 Colson Mỹ lắp tấm bát

  Thiết kế bánh xe có 2 dạng chính dành cho xe đẩy có tổng tải trọng 300kg, bánh xe có dạng lắp tấm được nhà sản xuất thiết kế bánh xe có thể xoay 360 quay quanh trục điều này làm cho bánh xe dễ dàng di chuyển khi xoay ở khu vực nhỏ, và loại có khóa tiện dụng.