Các lý do vì sao nên chọn mua bánh xe đẩy Colson

Các lý do vì sao nên chọn mua bánh xe đẩy Colson

Hiện nay, trên thị trường bánh xe đẩy công nghiệp đã có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Albion, MedCaster, Shepherd, SP Caster, Global Caster… Nếu chú ý, các bạn sẽ thấy các hãng của Mỹ là nhiều. Vậy, tại sao người tiêu dùng lại thích sử dụng mua bánh xe đẩy Colson của Mỹ nhiều đến vậy, có phải là vì chất lượng hay chỉ do sự đầu tư quảng bá thương hiệu? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

các loại bánh xe đẩy của Mỹ banhxecolson.com
các loại Bánh xe đẩy của Mỹ banhxecolson.com

Tại sao nên chọn mua bánh xe đẩy Colson

Thực tế đã cho thấy, hàng hóa của Mỹ chiếm số lượng khá lớn trên thị trường Việt Nam. Hãng sản xuất bánh xe đẩy hàng Colson chính là một ví dụ điển hình. Mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động trong những năm gần đây nhưng bánh xe Colson đã được rất nhiều khách hàng tin dùng và mua bánh xe đẩy Colson để sử dụng. Vậy, nguyên nhân do đâu?

bánh xe đẩy colson caster group banhxecolson.com
Bánh xe Colson – Nhà sản xuất bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ

1. Bánh xe đẩy Colson đa dạng chủng loại

Thứ nhất, Hãng Colson này thường xuyên cập nhật và tung ra thị trường khá nhiều loại bánh xe. Với từng loại như vậy, chúng ta có thể dễ dàng chọn lựa loại bánh xe phù hợp với mục đích của mình. Một số chủng loại bánh xe đáng chú ý đó là: bánh xe đẩy càng inox 304, bánh xe chống tĩnh điện, bánh xe đẩy chịu nhiệt, bánh xe đẩy tải trọng nặng, bánh xe đẩy bệnh viện

BÁNH XE ĐẨY CÁC LOẠI COLSON CASTER MỸ+ Xem tất cả

Với nhiều kiểu lắp khác nhau : bánh xe có lắp tấm tự xoay, bánh xe có lắp trục đơn, bánh xe có trục ren, bánh xe khóa toàn bộ, bánh xe có càng nhựa kỹ thuật, Kick Stop…

kiểu lắp bánh xe đẩy hàng colson banhxecolson.com
Các loại kiểu lắp bánh xe đẩy Colson

Còn về vật liệu dùng làm bánh xe đẩy cũng khá là đa dạng như: bánh xe nhựa PU Hi-tech, bánh xe Cao su Performa, bánh xe Performa dẫn điện, thép rèn, rãnh V, nhựa PU bọc đùm nhôm… Kể ra thì khá là nhiều đúng không nào!

giới thiệu banh xe colson mỹ banhxecolson.com
Vật liệu bánh xe Colson đa dạng chủng loại

2. Bánh xe Colson đạt các tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu.

Thứ hai, Colson thường xuyên cải tiến chất lượng sản phẩm. Điều đó được thể hiện qua việc kiểm định chất lượng trước khi tung ra thị trường. Một trong những tiêu chuẩn cơ bản mà bánh xe đẩy Colson luôn luôn phải đạt được chính là tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Và là thành viên của các tổ chức và hiệp hội chuyên ngành tại Hoa Kỳ như Viện các hãng sản xuất bánh xe (ICWM), Hiệp hội các nhà cung cấp thiết bị nâng chuyển vật liệu (MHEDA), Hiệp hội công nghiệp vận chuyển vật liệu Hoa Kỳ (MHIA), Hiệp hội Quốc gia các hãng sản xuất thiết bị chế biến thực phẩm (NAFEM) và Tổ chức Vệ sinh Quốc gia (NSF).

chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Colson banhxecolson.com
Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Colson banhxecolson.com

3. Colson thương hiệu bánh xe công nghiệp hàng đầu của Mỹ hơn 130 năm qua.

Và cuối cùng, đây là một trong những thương hiệu bánh xe công nghiệp hàng đầu của Mỹ tồn tại và phát triển hơn 130 năm qua uy tín trên toàn cầu. Chính vì vậy, khi mua bất kì loại bánh xe đẩy nào của hãng Colson, các bạn cũng được hưởng chính sách bảo hành 12 tháng của hãng. Thêm nữa, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cũng như là mong muốn được tư vấn về việc chọn mua bánh xe, các bạn cũng có thể nhờ các chuyên viên, các kỹ sư của hãng tư vấn.

Nguồn : https://onlinenews.vn/

giới thiệu lịch sử bánh xe colson banhxecolson.com
Bánh xe Colson tồn tại và phát triển hơn 130 năm qua

VĂN PHÒNG COLSON

BÁNH XE BẢO HÀNH 12 THÁNG

Colson là thương hiệu bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ cung cấp hơn 200.000 kiểu dáng bánh xe đẩy khác nhau, từ những bánh xe đẩy loại nhỏ dùng cho nội thất đến các loại lớn sử dụng cho ngành công nghiệp như bánh xe siêu tải, bánh xe càng inox 304, bánh xe đẩy chịu nhiệt , bánh xe đẩy chống tĩnh điện, bánh xe đẩy bệnh viện, bánh xe giảm xóc, bánh xe đẩy công nghiệp chịu tải trọng lên đến hơn 2.025 kgs.

bánh xe đẩy ở tại hà nội colson logo banhxecolson.com
bánh xe đẩy giá rẻ logo banhxecolson.com
bánh xe công nghiệp logo
bánh xe đẩy y tế logo
chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Colson banhxecolson.com

Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Colson banhxecolson.com

Bánh xe đẩy Colson của nước nào ?

Colson thương hiệu bánh xe đẩy toàn cầu hàng đầu của Mỹ https://www.colsoncaster.com/ ra đời và phát triển hơn 130 năm.thương hiệu bánh xe Colson

Bánh xe đẩy công nghiệp Colson có bảo hành không ?

Sản phẩm bánh xe đẩy Colson được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua hàng.
bánh xe đẩy hàng càng inox top3 banhxecolson.com

Liên hệ mua bánh xe đẩy hàng Colson ở đâu ?

– Địa chỉ: 409/18E Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
– Điện thoại: 0909 250 794
– Email: nghia.huynh@colsonvietnam.com.vn
– Website: https://banhxecolson.com

Bài viết liên quan