Vận chuyển dễ dàng với bánh xe đẩy chất lượng cao Colson

Bạn đang tìm cách vận chuyển đồ vật nặng một cách dễ dàng hơn? Bánh xe đẩy Colson Caster là giải pháp hoàn hảo cho bạn – Bánh xe đẩy chất lượng cao Colson thương hiệu đến từ Mỹ từ hơn 130 năm qua sẽ giúp bạn giảm chi phí và tăng năng suất công việc.

Bánh xe đẩy chất lượng cao Colson Mỹ

Bánh xe đẩy Colson của chúng tôi được thiết kế chắc chắn với các khung càng bằng thép mạ kẽm, càng inox 304 và càng bằng nhựa Nylon gia cường sợi thủy tinh. Vật liệu bánh xe rất đa dạng và bền như bánh xe pu, bánh xe nhựa Nylon, bánh xe cao su Performa, bánh xe chịu nhiệt Thermo, bánh xe sắt thép … thuận tiện di chuyển trên nhiều mặt sàn khác nhau. Điều này giúp bạn dễ dàng vận chuyển đồ vật nặng trong kho, nhà máy, siêu thị, khách sạn, sân bay, cơ quan, trường học hoặc ngay trong gia đình của mình.

Vật liệu bánh xe đẩy chất lượng cao Colson Mỹ rất đa dạng

Khách hàng trên toàn cầu của chúng tôi đã đánh giá cao sản phẩm của Colson Caster Mỹ vì độ bền, dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian di chuyển. Chúng tôi cũng cung cấp giấy chứng nhận chất lượng CO, CQ và bảo hành 12 tháng để khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của bánh xe Colson.

bánh xe đẩy ở tải hà nội top1 banhxecolson.com
Colson hãng dẫn đầu toàn cầu về bánh xe đẩy hàng

Hãy đặt mua bánh xe đẩy chất lượng cao Colson Caster của chúng tôi ngay hôm nay, bạn sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt với giá cả hợp lý. Hãy đặt mua sản phẩm ngay hôm nay để tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong công việc của mình.

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi 0909 250 794 ngay để biết thêm chi tiết.

BÁNH XE BẢO HÀNH 12 THÁNG

Colson là thương hiệu bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ cung cấp hơn 200.000 kiểu dáng bánh xe đẩy khác nhau, từ những bánh xe đẩy loại nhỏ dùng cho nội thất đến các loại lớn sử dụng cho ngành công nghiệp như bánh xe siêu tải, bánh xe càng inox 304, bánh xe đẩy chịu nhiệt , bánh xe đẩy chống tĩnh điện, bánh xe đẩy bệnh viện, bánh xe giảm xóc, bánh xe đẩy công nghiệp chịu tải trọng lên đến hơn 2.025 kgs.

bánh xe đẩy ở tại hà nội colson logo banhxecolson.com
bánh xe đẩy giá rẻ logo banhxecolson.com
bánh xe công nghiệp logo
bánh xe đẩy y tế logo
chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Colson banhxecolson.com

Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Colson banhxecolson.com

Thông tin liên hệ:

Lịch làm việc :

 • T2 – T6 hàng ngày : Từ 8h00 đến 17h00.
 • T7 hàng tuần : Từ 8h00 đến 12h00.
 • Chủ nhật và ngày lễ : Không bán hàng

Bài viết liên quan

 • Bộ 4 bánh xe Colson Mỹ cao su 125x32mm chịu tải 410kg càng inox 304

  Bạn đang tìm mua bánh xe cao su 125x32mm càng inox chính hãng lăn không để vết đen trên sàn, dùng cho xe đẩy di chuyển các vật tư, thiết bị có tổng tải trọng 410kg ? Hãy tham khảo ngay bộ 4 bánh xe Colson Mỹ cao su càng inox, hàng nhập khẩu chất lượng cao đến từ tập đoàn Colson Group – thương hiệu hàng đầu của Mỹ!

 • Bộ 4 bánh xe cao su xám chịu lực 400kg phi 100×32 càng inox Colson Mỹ

  Bánh xe cao su đen bạn đang dùng lăn để vết đen trên sàn, bạn đang tìm mua bánh xe cao su xám loại tốt phi 100x32mm càng inox chính hãng dùng cho xe đẩy di chuyển các vật tư, thiết bị có tổng tải trọng 400kg ?

 • Bộ 4 bánh xe cao su mini 3in chịu lực 270kg càng inox Colson Mỹ

  Bộ 4 bánh xe cao su chịu lực 270kg có đường kính 3 inch ( 75mm )  bề rộng 1-1/4 inch ( 32mm ) kiểu lắp mặt đế, mặt bích, lắp tấm bát. Vật liệu bánh xe được làm bằng cao su tổng hợp Performa, càng bánh xe được làm bằng inox 304 kết hợp với bánh xe cao su cho sản phẩm bánh xe lăn nhanh, êm và sạch có độ bền cao.

 • Bộ 4 bánh xe cao su 10cm chịu lực 240kg Colson Mỹ lắp ty ren M12x25

  Bánh xe đẩy hàng được ứng dụng phù hợp với môi trường vận chuyển xe đẩy trong các nơi tại cơ sở y tế, bệnh viện, nhà hàng, khách sạ. Bộ 4 bánh xe đẩy hàng chịu tải trọng lên đến 240kg dành cho xe đẩy hàng 4 bánh – Dùng cho xe đẩy y tế, hay xe đẩy phục vụ phòng tại khách sạn.

 • Bộ 4 bánh xe cao su mini d75 chịu tải 200kg Colson Mỹ cọc vít M12x25

  Bánh xe đẩy hàng được ứng dụng phù hợp với môi trường vận chuyển xe đẩy trong các nơi tại cơ sở y tế, bệnh viện, nhà hàng, khách sạ. Bộ 4 bánh xe đẩy hàng chịu tải trọng lên đến 200kg dành cho xe đẩy hàng 4 bánh – Dùng cho xe đẩy y tế, hay xe đẩy phục vụ phòng tại khách sạn.

 • Bộ 4 bánh xe cao su chịu lực 300kg phi 125 Colson Mỹ lắp tấm bát

  Thiết kế bánh xe có 2 dạng chính dành cho xe đẩy có tổng tải trọng 300kg, bánh xe có dạng lắp tấm được nhà sản xuất thiết kế bánh xe có thể xoay 360 quay quanh trục điều này làm cho bánh xe dễ dàng di chuyển khi xoay ở khu vực nhỏ, và loại có khóa tiện dụng.